Thiết bị phát sóng wifi Easy Mesh Access Point iGate EW12SX ra mắt phiên bản mới

0
0

- Thiết bị phát sóng wifi Easy Mesh Access Point iGate EW12SX - phiên bản “Quý ông hoàn hảo” của VNPT Technology sẽ chính thức được bán trên sàn thương mại điện tử là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021.

Với kiểu dáng lịch lãm và nhiều đột phá về tính năng, thiết bị này sẽ mang đến trải nghiệm internet hoàn hảo cho người sử dụng.

Mesh Wifi (wifi mạng lưới) là công nghệ tiên tiến, giúp tạo lập một mạng wifi duy nhất cho người sử dụng, tăng tính kết nối liền mạch, chất lượng ổn định và được coi là thiết bị hữu hiệu nhất hiện nay trong việc phủ sóng wifi đến mọi ngóc ngách.  

Easy Mesh Access Point iGate EW12SX
Easy Mesh Access Point iGate EW12SX

Với thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX mới nhất này, VNPT Technology đã tích hợp 2 cổng LAN/WAN 1Ge, có thể đáp ứng mọi gói cước Internet. Bên cạnh đó, thiết bị có thể chạy trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, giúp tăng gấp đôi khả năng phủ sóng, vượt rào cản và giảm suy hao.

So với phiên bản cũ trước đó là Easy Mesh Access Point iGate EW12S, phiên bản mới này có thiết kế hiện đại hơn với màu đen lịch lãm và thao tác cài đặt dễ dàng.

Hiện tại, một bộ từ 2 đến 3 thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Easy Mesh Access Point iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Easy Mesh Access Point iGate EW12SX sẽ chính thức được bán trên ba sàn thương mại điện tử lớn là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021. Trong đợt mở bán chính thức này, công ty cũng gửi tặng đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá từ 10% khi mua 1 thiết bị, 13% khi mua 2 thiết bị và 15% khi mua 3 thiết bị. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10/2021.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.