Telegram đạt hơn 1 tỷ lượt tải trên Google Play

0
0

Telegram là ứng dụng do Pavel Durov sáng lập vào năm 2013, người được ví như "Mark Zuckerberg của Nga". Ứng dụng này cho phép bạn trao đổi tin nhắn văn bản và các tập tin đa phương tiện, tổ chức các cuộc gọi video nhóm cho 1000 người, chat hành bằng giọng nói, ... Mới đây, Telegram đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt cài đặt trên Google Play, một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng phổ biến nhất thế giới.

Cần lưu ý là 1 tỷ lượt cài đặt qua Google Play không phản ánh tổng số lượt tải xuống Telegram bởi còn rất nhiều người dùng khác đang sử dụng Telegram mỗi ngày thông qua iOS, PC Windows, macOS và Linux. Telegram cực kỳ phổ biến ở Nga khi có lưu lượng truy cập bằng cả Facebook (6,8%) và WhatsApp (0.5%) cộng lại. Vụ việc sập mới đây của Facebook dẫn đến việc chỉ trong một buổi tối, lượng người dùng của Telegram đã tăng thêm 70 triệu người.

“Mới đây, Telegram đã chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục về lượng đăng ký và hoạt động của người dùng. Tốc độ phát triển hàng ngày của Telegram đã vượt quá tiêu chuẩn theo một mức độ lớn và trong một ngày, chúng tôi đã chấp nhận hơn 70 triệu người dùng mới từ các nền tảng khác ”, Pavel Durov, người sáng lập Telegram cho biết.

(theo nghenhinvn)

 


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.