“Đăng ký Online - Nhận quà ưu đãi” khi lắp mạng VNPT

0
0

- Đồng hành cùng tân sinh viên năm học 2021-2022, từ ngày 03/10/2021 đến 31/11/2021 VNPT VinaPhone Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mãi lắp mạng “Đăng ký Online - Nhận quà ưu đãi”.

Chương trình có tổng trị giá giải thưởng lên đến 30 triệu đồng dành cho những khách hàng may mắn. Trong đó có 1 giải nhất Laptop Dell Vostro 3500 trị giá đến 20 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng đăng ký lắp mạng VNPT bằng hình thức trực tuyến sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Trong đó 1 giải nhất là chiếc Laptop Dell Vostro 3500. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại; Cấu hình mạnh mẽ với chip Intel core i5 cùng trang bị Ram 8GB và bộ nhớ SSD 256GB.

Laptop Dell Vostro 3500
Laptop Dell Vostro 3500

Chiếc máy tính Dell Vostro 3500 đáp ứng tốt các nhu cầu của học sinh, sinh viên như: Office, đồ hoạ, thiết kế, dựng Video, powerpoint chuyên nghiệp, chơi game... Hơn nữa máy có trọng lượng chưa đến 2kg giúp người dùng di chuyển dễ dàng.

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại lắp mạng “Đăng ký Online - Nhận quà ưu đãi” là tất cả các khách hàng cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội đăng ký mới dịch vụ Internet và combo Internet truyền hình của VNPT sẽ được tham gia quay số nhận thưởng.

Khách hàng tham gia cần đạt những điều kiện sau: Khách hàng đăng ký mới các gói cước Internet đơn lẻ hoăc combo Internet và truyền hình qua các kênh online - Gọi điện qua số hotline: 085.585.1166;  Đăng ký Online qua: Website banhangvnpt.vn; Fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội; Fanpage Bán hàng online VNPT; Khách hàng thanh toán trước từ 06 tháng cước trở lên.

Chương trình sẽ được tổ chức livestream trao thưởng công khai, trực tiếp trên fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội sau khi kết thúc (30/11/2021).

VNPT VinaPhone Hà Nội sẽ chủ động liên hệ với người trúng thưởng. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. Kết quả và cách thức nhận thưởng sẽ được công bố trên fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.