Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị màn hình cực lớn?

0
0

Những tin đồn về Apple Watch Series 8 xuất hiện khi mà gã khổng lồ công nghệ Mỹ vừa ra mắt Apple Watch Series 7 cách đây không lâu.

Trên Twitter, Ross Young, chuyên gia phân tích màn hình vừa chia sẻ thông tin liên quan tới việc Apple Watch Series 8 có thể xuất hiện kích thước mới.

"Liệu người dùng có muốn thấy một chiếc Apple Watch Series 8 với kích thước lớn hơn vào năm 2022 không?", Ross Young không cung cấp thông tin chi tiết kích thước của thiết bị, nhưng gợi ý rằng Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình lớn hơn, 3 kích thước khác nhau.

Apple Watch Series 7 hiện tại có hai kích thước cho người dùng tuỳ chọn là 41mm và 45mm, tăng so với 40mm và 44mm của Series 6 trước đó. Vì vậy, có thể Apple Watch Series 8 sẽ vượt quá kích thước 45mm.

Trong khi đó, theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 8 sẽ bổ sung thêm các tính năng quản lý sức khoẻ mới như khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn (tâm trí, không phải bề mặt da như trên một số đồng hồ thông minh hiện tại).

Thông số kỹ thuật và những tính năng được trang bị trên Apple Watch Series 8 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng Apple Watch phiên bản thế hệ mới sắp tới sẽ có nhiều thay đổi. 

(theo Saostar)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.