VNPT đồng hành cùng ngành giáo dục Hải Phòng trong chuyển đổi số

0
0

 - Chào đón năm học mới 2021-2022 trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát trở lại gây ảnh hưởng lớn tới nhân dân, người lao động, các cháu học sinh, sinh viên trong các nhà máy, doanh nghiệp và các trường học trên toàn thành phố Hải Phòng. Là Tập đoàn Viễn thông - CNTT hàng đầu Việt Nam, VNPT luôn song hành cùng Chính quyền, các ngành nghề, doanh nghiệp và người dân trong công cuộc chuyển đổi số cũng như phòng chống dịch bệnh để đạt được những mục tiêu tăng trưởng đã đề ra.

Mặc dù TP Hải Phòng là một trong những tỉnh, thành phố thực hiện rất tốt công tác phòng, chống dịch nhưng cũng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh, học sinh và nhà trường khi mùa tựu trường bắt đầu.

Trước tình hình đó VNPT Hải Phòng đã đồng hành cùng ngành giáo dục thực hiện công cuộc chuyển đổi số giúp các cháu học sinh được đến trường an toàn bằng việc đặt thiết bị quản lý ra vào tích hợp hệ thống khai báo y tế.

Hệ thống này là một thiết bị điện tử được đặt tại cổng trường học có nhiệm vụ tự động nhân dạng, đo thân nhiệt, xịt khử khuẩn tay và hỗ trợ khai báo điện tử cho các cháu trước khi vào trường học. Giúp giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh và giám sát y tế chặt chẽ, thể hiện sự chuyên nghiệp hóa, hiện đại, tiết kiệm thời gian thực hiện 5k cho nhà trường và học sinh.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.