VinaPhone xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple

0
0

- Tại sự kiện giới thiệu iPhone 13 và loạt sản phẩm iPad, Apple Watch của Apple diễn ra rạng sáng nay 15/9 (giờ Việt Nam), ba nhà mạng lớn của Việt Nam là VinaPhone, MobiFone và Viettel đã xuất hiện trong phần trình bày của “nhà táo”.

Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị iPhone, bà Kaiann Drance đánh giá, mạng 5G có vai trò rất quan trọng, cho phép iPhone 13 kết nối với độ trễ thấp, tốc độ tải xuống và tải lên cao, gia tăng trải nghiệm cho người dùng. iPhone 13 được thiết kế tăng thêm băng tần để hoạt động được với rất nhiều mạng 5G trên thế giới.

Dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ hợp tác với khoảng 200 nhà mạng trên khắp 60 quốc gia và khu vực trên thế giới, gấp đôi so với trước, để kết nối 5G cho iPhone 13. Trong bài phát biểu của Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị iPhone, logo của ba nhà mạng lớn của Việt Nam là VinaPhone, MobiFone và Viettel đã xuất hiện.

Được biết, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang đến các công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng, từ cuối tháng 4/2021, nhà mạng VinaPhone đã chủ động hợp tác với Apple để triển khai tích hợp các dịch vụ, công nghệ mới nhất.

Đo thử tốc độ kết nối internet trên iPhone qua kết nối VinaPhone 5G
Đo thử tốc độ kết nối internet trên iPhone qua kết nối VinaPhone 5G

Theo đó, tại phiên bản IOS 14.5 thuê bao VinaPhone sử dụng iPhone đã có thể sử dụng dịch vụ VinaPhone 5G và dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao (VoLTE). Trong phiên bản này, Apple đã bổ sung thêm một số tính năng mới trong đó nổi bật là mở dịch vụ 5G và dịch vụ VoLTE cho thuê bao mạng VinaPhone.

Thuê bao VinaPhone hiện giờ đã có thể trải nghiệm công nghệ VinaPhone 5G trên các loại điện thoại iPhone 12 (bao gồm iPhone 12 mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max) tại các vùng phủ sóng 5G của VinaPhone. Bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước.

Và giờ, khi iPhone 13 chính thức được Apple giới thiệu tới toàn thế giới, chắc chắn các thuê bao VinaPhone lại có cơ hội trải nghiệm công nghệ 5G trên siêu phẩm đáng mong chờ nhất này.

Dự kiến, trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục mở rộng vùng phủ sóng 5G ra các tỉnh, thành phố, khu du lịch, khu công nghiệp khác… với mục tiêu cùng với các nhà mạng Việt được cấp phép chính thức thương mại 5G vào năm 2022.

PV


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...