Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy M52 5G giá rẻ

0
0

 – Chiếc smartphone 5G giá rẻ thuộc dòng Galaxy M series của Samsung đã xuất hiện với nhiều tin đồn cách đây không lâu. Nhưng giờ đây thời điểm mà thiết bị sắp ra mắt đã khá gần.

Bằng chứng là việc mới đây nhất, Samsung Galaxy M52 5G đã xuất hiện với số model SM-M526B/DS trên trên trang web của Samsung Ấn Độ. Mặc dù chỉ là trang hỗ trợ đang được chuẩn bị  khi điện thoại ra mắt, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy thời điểm thiết bị ra mắt đã đến gần.

Samsung Galaxy M52 5G

Dòng smartphone Galaxy M series hiện rất phổ biến và phiên bản Galaxy M52 5G tiếp tục là một trong những điện thoại 5G hấp dẫn và đầy hứa hẹn của Samsung. Thiết bị được cho là có chipset Snapdragon 778G, màn hình AMOLED lớn kích thước 6,7 inch và camera chính 64MP. 

Như thường lệ Galaxy M52 5G khi ra mắt sẽ được cài đặt sẵn giao diện One UI 3.1 mới nhất dựa trên nền tảng Android 11 với viên pin dung lượng cực khủng 7.000 mAh, giống như người tiền nhiệm Galaxy M51.

Hiện chưa có thêm thông tin về giá của thiets bị cũng như các thông tin chi tiết khác về camera. 

 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.