Oppo và Kodak sắp ra mắt flagship với camera kép 50MP

0
0

 - Một chiếc điện thoại cao cấp của Oppo vừa được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết, chiếc điện thoại này sẽ sử dụng hai cảm biến IMX766 mới của Sony.

Theo một báo cáo mới nhất cho biết, nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc – Oppo còn đang làm việc với Kodak – một trong những thương hiệu máy chụp hình nổi tiếng thế giới để sản xuất một chiếc smartphone cao cấp nhằm tôn vinh thiết kế máy ảnh Kodak cổ điển như trong hình. 

 

Tất nhiên, cảm biến Sony IMX766 50MP sẽ nằm ở trung tâm của máy ảnh và giống như Find X3 Pro, chiếc flagship mới sẽ có một cảm biến lớn không kém phía sau camera góc siêu rộng. Trong khi hai cảm biến còn lại là camerae tele 13MP hỗ trợ zoom 2x và camera macro 3MP dường như sẽ được chuyển từ X3 Pro sang.

Không có thông tin chi tiết nào khác về chiếc flagship tương lai của Oppo vào thời điểm này, nhưng sớm thôi chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin khác của thiết bị sẽ xuất hiện.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.