Ngày mai, 15/9, ra mắt Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học

0
0

- Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức Lễ ra mắt Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học vào 9h sáng ngày mai, 15/9.

Đây là hệ thống hỗ trợ công tác dạy - học trực tuyến và trực tiếp cho giáo viên, phụ huynh và học sinh tiểu học với sự hỗ trợ nền tảng công nghệ thông tin do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp. Đại học Quốc gia Hà Nội chịu trách nhiệm xây dựng nội dung chuyên môn.

 

Kênh hỗ trợ dạy học trực tuyến sẽ phần nào hỗ trợ, chia sẻ cùng đội ngũ giáo viên tiểu học ở các vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa trong mọi miền của tổ quốc đang tiếp cận công nghệ dạy học trực tuyến, đặc biệt dạy học trực tuyến gắn với chương trình sách giáo khoa mới trong thời đại dịch Covid-19 còn nhiều khó khăn, phức tạp.

Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học sẽ hỗ trợ trực tiếp, tương tác tức thời về giáo dục tiểu học cho giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý, cha mẹ học sinh và cộng đồng, phù hợp với cấp tiểu học, theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Mục tiêu của kênh là nâng cao vai trò của phụ huynh, đồng hành với nhà trường trong hành trình giáo dục con trẻ, hỗ trợ phụ huynh tiếp cận được với các lý thuyết giáo dục của các chuyên gia, định hướng con trẻ phát triển cân bằng, toàn diện phù hợp với bối cảnh giáo dục mới.

Lễ ra mắt sẽ diễn ra vào 9h00, ngày bằng hình thức trực tuyến trên nền tang Zoom và được phát trực tiếp tại fanpage Đại học Quốc gia Hà Nội - VNU và Kênh Youtube Đại học Quốc gia Hà Nội VNU.

Tham dự Lễ ra mắt tại địa chỉ https://zoom.us/j/93826620168  hoặc Meeting ID: 938 2662 0168 (vào thẳng không cần pass).

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.