Mách bạn địa chỉ chọn sim số đẹp VinaPhone tin cậy

0
0

- Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, VNPT Shop sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với khách hàng đang cần tìm SIM số đẹp cũng như đăng ký các gói cước tiết kiệm, giúp duy trì kết nối, gia tăng hiệu quả học tập, làm việc mùa dịch. 

Không chỉ được miễn cước cam kết khi lựa chọn số đẹp VinaPhone, miễn cước thuê bao tháng, khách hàng khi hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop (https://shop.vnpt.vn) còn được hưởng các gói cước siêu ưu đãi cùng khuyến mại giảm giá đến 50% trong 3 tháng đầu tiên.

Ra mắt từ đầu năm 2021, website bán hàng trực tuyến VNPT Shop (https://shop.vnpt.vn) đã là cửa hàng online quen thuộc với nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng.

Cùng các gói cước Di động VinaPhone, Internet, Truyền hình được ưu đãi độc quyền, hình thức mua hàng và thanh toán tiện lợi cũng là những điểm cộng giúp VNPT Shop nhanh chóng chinh phục khách hàng, đồng thời góp phần hạn chế tiếp xúc, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Đáp ứng nhu cầu hoà mạng trả sau của khách hàng, dịch vụ vốn thường thực hiện tại các cửa hàng giao dịch, VNPT Shop đã triển khai dịch vụ chọn số đẹp, số cam kết online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần truy cập https://shop.vnpt.vn chọn mục Di động -> SIM số đẹp để tìm ngay số SIM VinaPhone ưng ý.

Kho số trả sau của VNPT Shop khá đa dạng với nhiều loại số đẹp, số ngày sinh, số phong thuỷ, trong đó có nhiều số đẹp hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khách hàng đăng ký số đẹp có cước cam kết cũng sẽ được miễn cước cam kết khi đăng ký kèm các gói siêu ưu đãi, miễn phí hàng ngàn phút gọi và Data khủng mỗi tháng.

Cụ thể, khách hàng đăng ký gói cước >= 120.000đ/tháng sẽ được miễn phí các số đẹp có mức cước cam kết 200.000đ/tháng. Với gói >= 199.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí số có cước cam kết 400.000đ/tháng.

Với các số đẹp có cước cam kết lần lượt là 600.000đ/tháng và 800.000đ/tháng, khách hàng cũng chỉ cần đăng ký các gói >= 349.000đ/tháng và >= 499.000đ/tháng để được miễn phí số. Tất cả khách hàng cũng được miễn cước thuê bao tháng khi hoà mạng trả sau kèm gói cước.

Ngoài ra, từ 01/9/2021 - 15/9/2021, thuê bao hoà mạng trả sau mới của VinaPhone, bao gồm cả khách hàng hoà mạng trả sau online trên VNPT Shop cũng được hưởng khuyến mại giảm giá 50% gói cước trong 3 tháng đầu tiên.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, VNPT Shop sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với khách hàng đang cần tìm SIM số đẹp cũng như đăng ký các gói cước tiết kiệm, giúp duy trì kết nối, gia tăng hiệu quả học tập, làm việc mùa dịch. 

Thông tin chi tiết, khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.