iPhone màn hình gập sẽ như thế nào?

0
0

 

Các sản phẩm trên đã cho thấy sự cố gắng của Apple trong việc phát triển iPhone và một số sản phẩm khác như: Apple Watch, iPad, Macbook... Mặc dù chưa có thông tin chính thống nhưng các iFan chắc chắn đều hy vọng sẽ có thể sớm cầm trên tay một chiếc iPhone gập.Cụ thể, hãng vừa nhận bằng sáng chế mang tên “Flexible battery configurations”, với nội dung mô tả công nghệ pin có thiết kế gập nhờ cấu tạo đặc biệt.

Hình mô tả về viên pin theo bằng sáng chế mới của Apple.

Apple mô tả công nghệ này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn so với loại pin thông thường, chẳng hạn như cung cấp dung lượng cho các thiết bị kết nối với chúng.

Như vậy, có thể thấy Táo khuyết đang tìm cách tối ưu không gian trống của iPhone để sử dụng cho một dòng điện thoại màn hình gập.

 

Tháng trước, trang Game Revolution đưa tin rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên vào 2 hoặc 3 năm sau.

Năm 2020, Apple đã được cấp bằng sáng chế về loại pin đặc biệt. Loại pin này có thể uốn dẻo và bẻ cong theo hình trụ.

(theo nghe nhìn vn)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.