Hoàn thành lắp mới 25 điểm truyền hình Hội nghị tại huyện Định Hóa - Thái Nguyên

0
0

 - Vừa qua, nhằm phục vụ chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại tỉnh Thái Nguyên, VNPT  địa bàn Thái Nguyên đã nhanh chóng hoàn thành lắp đặt, vận hành thông suốt hệ thống Truyền hình hội nghị tại Trường PTDT Nội trú THCS Định Hóa kết nối đến UBND tỉnh, 9 UBND huyện/thành phố/thị xã, 178 điểm xã/phường/thị trấn trong toàn tỉnh Thái Nguyên với gần 4.000 đại biểu tham dự tại các điểm cầu.

Lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên khen thưởng các đơn vị có thành tích trong công tác triển khai hệ thống truyền hình hội nghị phục vụ phiên làm việc của Thủ tướng Chính phủ tại tỉnh Thái Nguyên
Lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên khen thưởng các đơn vị có thành tích trong công tác triển khai hệ thống truyền hình hội nghị phục vụ phiên làm việc của Thủ tướng Chính phủ tại tỉnh Thái Nguyên

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, VNPT Thái Nguyên đã tập trung nguồn lực, khẩn trương triển khai hoàn thành lắp đặt đường truyền, thiết bị, cấu hình dịch vụ đảm bảo vận hành hệ thống với chất lượng cao nhất.

Ngay trong đêm 02/9/2021, VNPT Thái Nguyên đã hoàn thành lắp mới 25 điểm cầu tại huyện Định Hóa. Từ điểm cầu chính tại trường PTDT nội trú THCS Định Hóa kết nối toàn bộ 188 điểm cầu trên địa bàn toàn tỉnh. Tất cả mọi công đoạn trong công tác vận hành, kiểm thử được hoàn tất vào sáng 03/9/2021 với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất sẵn sàng phục vụ chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng. Mặc dù thời gian gấp rút và khối lượng công việc lớn, trong vòng chưa đầy 24h kể từ khi nhận nhiệm vụ, các cán bộ kỹ thuật của VNPT Thái Nguyên đã nỗ lực, khắc phục khó khăn hoàn thành lắp đặt và vận hành ổn định hệ thống trong suốt chương trình làm việc của Thủ tướng với tỉnh Thái Nguyên. Sau buổi làm việc, Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, người lao động VNPT Thái Nguyên.

Để kịp thời động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác triển khai Truyền hình hội nghị phục vụ phiên làm việc trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ tại tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 06/9/2021, Lãnh đạo Viễn thông Thái Nguyên đã biểu dương và khen thưởng đến các tập thể, cá nhân với tổng số tiền khen thưởng hơn 30 triệu đồng.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh...

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​