Google Pixel 6 sẽ được công bố một ngày trước sự kiện iPhone 13

0
0

 - Google có thể tiết lộ bộ đôi Pixel 6 sớm hơn dự kiến, có thể sẽ trước một ngày của sự kiện Apple ra mắt dòng iPhone 13 nhằm đi trước đối thủ một bước.

Hồi đầu tháng này, Google cho biết dòng smartphone thế hệ tiếp theo sẽ được công bố vào mùa thu năm nay. Vài ngày trước, một phát ngôn viên của công ty xác nhận rằng Pixel 5 và Pixel 4a 5G năm ngoái đã ngừng sản xuất.

Hôm nay, theo một thông tin rì rỉ mới đây cho biết, Google dự kiến sẽ công bố dòng điện thoại mới Pixel 6 vào ngày 13 tháng 9. Đó là sớm hơn so với thời điểm mà người tiền nhiệm Pixel 5 ra mắt, vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái.

Google Pixel 6

Đây cũng là gần với thời điểm Samsung công bố Galaxy S21 FE và Apple ra mắt dòng iPhone 13. Có thông tin cho rằng chiếc smartphone S21 FE cận cao cấp chủ lực của Samsung sẽ được giới thiệu vào ngày 8 tháng 9, trong khi dòng sản phẩm smartphone tiếp theo của Apple sẽ được tiết lộ vào ngày 14 tháng 9. 

Theo nhà sản xuất thì dòng Pixel 6 sẽ là thế hệ điện thoại thú vị nhất sau một thời gian dài. Đặc biệt đây là dòng điện thoại đầu tiên được trang bị con chip Tensor, có tin đồn cho rằng con chip này được sản xuất dựa trên quy trình 5nm của Samsung.

 

Google cuối cùng cũng sẽ trang bị cho chiếc điện thoại của mình phần cứng camera mới sau một thời gian dài “bảo thủ”. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn của Pixel 6 được đồn đại sẽ đi kèm với một camera chính 50MP và một camera góc siêu rộng 12MP. Riêng Pixel 6 Pro còn được trang bị thêm modul camera tele 48MP với khả năng zoom 5x. Dòng Pixel 6 dường như cũng sẽ có dung lượng pin lớn hơn, cảm biến dấu vân tay trong màn hình và hỗ trợ UWB. 

 

Liệu dòng Pixel 6 có vượt qua được các đối thủ và trở thành smartphone tốt nhất năm 2021 hay không vẫn còn phải xem xét. Chip Tensor có thể chỉ là chip Exynos mang thương hiệu Google và cũng là cái cớ để định giá thiết bị cao hơn người tiền nhiệm, tất cả vẫn là bí ẩn.

Pixel 6 sẽ có các màu Black, Mint Green và Orange-coral, trong khi chiếc 6 Pro chỉ có ba màu gồm Black, Gold và Silver. Dòng Pixel 6 dự kiến sẽ có mặt ở 8 thị trường.
 

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.