Epson ra mắt hệ thống tái chế giấy PaperLab

0
0

- Ngay tại lễ ra mắt trụ sở chính của Epson Đông Nam Á tại Singapore vừa diễn ra mới đây, hãng đã giới thiệu hệ thống tái chế giấy PaperLab - một giải pháp mang tính cách mạng khởi tạo mô hình “kinh tế tuần hoàn” ngay trong môi trường văn phòng…

Epson Đông Nam Á (Epson SEA) vừa chính thức đánh dấu việc chuyển đến trụ sở khu vực mới tại Alexandra TechnoPark, Singapore, thông qua một sự kiện ra mắt đặc biệt diễn ra đồng thời tại trụ sở và được truyền trực tuyến.

Trụ sở mới của Epson Đông Nam Á sở hữu hai Trung tâm Giải pháp mới cho phép các đối tác và khách hàng từ khắp nơi trong khu vực khám phá các sản phẩm và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp và thân thiện với môi trường.

Các giải pháp này bao gồm những đổi mới mang tính bền vững của Epson trong lĩnh vực in ấn, hình ảnh trực quan và robotics, cũng như Epson PaperLab, hệ thống sản xuất giấy văn phòng theo quy trình khô đầu tiên trên thế giới1.

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là sự ra mắt của hệ thống chế tạo giấy PaperLab mang tính cách mạng của Epson - cột mốc quan trọng trong hành trình của Epson nhằm thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn.

Hệ thống chế tạo giấy PaperLab

PaperLab là hệ thống sản xuất giấy tại văn phòng sử dụng Công nghệ Dry Fiber của Epson, hoàn toàn không sử dụng nước trong quá trình này, không giống như các phương pháp tái chế giấy truyền thống.

Được trưng bày tại Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp mới của Epson ở Singapore, PaperLab cho phép các doanh nghiệp giảm tác động môi trường bằng cách tái chế giấy đã qua sử dụng. Máy cũng có thể nâng cao tốc độ và tùy chỉnh độ dày, kích thước và màu sắc cho giấy mới.

Cuối cùng, quá trình tái chế này bao gồm 3 giai đoạn: phân tách, kết dính và định hình, do đó, qui trình này có thể tiêu hủy an toàn các tài liệu bí mật.

PaperLab sẽ có mặt tại Singapore trong năm nay và sau đó sẽ được giới thiệu ở các thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Ngoài PaperLab, các Trung tâm Giải pháp tại Alexandra TechnoPark trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho thị trường B2B của Epson bao gồm dòng máy in phun cho doanh nghiệp, máy quét, giải pháp cho các điểm bán hàng (POS), máy chiếu và máy in khổ lớn cho các ngành in nhãn công nghiệp, in ảnh, in quảng cáo và dệt may.

Với việc chuyển đến trụ sở mới ở Đông Nam Á và sự xuất hiện của PaperLab tại Singapore, Epson tăng cường chiến dịch khơi nguồn cảm hứng cho các đối tác và khách hàng về các giải pháp bền vững như một con đường hướng tới cộng đồng sống xanh và nâng cao ý thức về môi trường trong khu vực.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.