AT&T "chơi lớn", tặng siêu phẩm smartphone 4G cho người dùng

0
0

- Để khai tử mạng 3G, nhà mạng AT&T (Mỹ) đã “chơi lớn” khi cấp miễn phí cho khách hàng những dòng smartphone của Samsung như Galaxy Note 9, Galaxy A11 và Note 10…

Là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ hai nước Mỹ - AT&T đã tung ra chính sách tặng điện thoại cho khách hàng bởi lý do sắp khai tử mạng 3G, nhiều người không thể dùng các dòng smartphone đời cũ chỉ hỗ trợ kết nói 3G.

Theo Android Police, nhà mạng Mỹ AT&T sẽ chính thức ngừng dịch vụ 3G vào tháng 2/2022 để tiếp tục triển khai mạng 5G. Vì thế, những khách hàng dùng thiết bị đời cũ, không tương thích mạng 4G sẽ không thể truy cập Internet được nữa.

 

Vì vậy, AT&T đã tặng những chiếc smartphone hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình chuyển đổi. Nhiều khách hàng đã nhận được Samsung Galaxy Note 9 từ AT&T. Thậm chí, một số khách hàng còn nhận được Galaxy A11 và Note 10.

Nhiều người dùng đã tỏ ra bất ngờ khi xuất hiện một gói hàng ở trước cửa nhà mình, và họ càng ngạc nhiên hơn khi nhận được điện thoại miễn phí mà không cần phải tốn công gửi bất kỳ yêu cầu nào.

Trong chiếc hộp tặng smartphone mới, nhà mạng này còn đính kèm theo phiếu hướng dẫn kích hoạt để người dùng dễ dàng thực hiện. Tất cả thiết bị này đều có thể được kích hoạt tự động với số điện thoại và dịch vụ hiện có của người dùng trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng.

Được biết, ngoài AT&T, một nhà mạng khác là Verizon cũng đưa ra kế hoạch tắt sóng 3G trong năm tới. Sau nhiều lần trì hoãn, Verizon thông báo sẽ tắt sóng cuối năm 2022.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.