Apple Watch Series 7 đối mặt với nguy cơ trì hoãn ra mắt

0
0

- Một nguồn tin rò rỉ cho rằng Apple Watch Series 7 hiện tại đang gặp một số vấn đề trong khâu sản xuất và thời gian phát hành thiết bị có thể bị lùi lại.

Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartwatch mới sẽ ra mắt cùng sự kiện với iPhone 13 và sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 tới. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, điều này có thể khó xảy ra như kế hoạch.

Theo nguồn tin mới nhất, Apple có thể sẽ không xuất xưởng tất cả các các mẫu Apple Watch Series 7 theo như dự kiến ban đầu bởi vấn đề về khâu sản xuất, việc này có thể trì hoãn thời gian ra mắt một số mẫu hoặc tất cả các mẫu. Tất nhiên, điều này sẽ kéo theo Apple Watch Series 7 được bán ra thị trường muộn hơn dự kiến.

 

Lý do đằng sau điều này có lẽ là sự thay đổi về thiết kế của thiết bị. Thiết kế mới có vẻ phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều trong việc sản xuất. Các rò rỉ trước đây chỉ ra rằng, Apple Watch Series 7 sẽ được nâng cấp màn hình to hơn với mật độ điểm ảnh nhiều hơn 16% so với mẫu mã cũ.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 còn được cho là sẽ có kích thước lớn hơn, bao gồm 41 mm và 45 mm. Không chỉ nâng cấp về thiết kế, Apple Watch Series 7 còn được trang bị thêm tính năng sức khỏe để đánh bại các đối thủ khác.

Các vấn đề trong khâu sản xuất phát sinh buộc Apple phải tạm dừng việc phát hành Apple Watch Series 7 theo kế hoạch và làm việc với các nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề.

Tuy nhiên, theo biên tập viên Mark Gurman của tờ Bloomberg thì việc trì hoãn thời gian phát hành thiết bị là rất khó xảy ra ở nhà Táo.

Chính vì thế, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng rằng vào ngày ra mắt iPhone 13 series tới đây, Apple Watch Series 7 cũng có thể phát hành nhưng với số lượng hạn chế.

Hiền Trâm (Theo GSMArena)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.