Apple Watch Series 7 đối mặt với nguy cơ trì hoãn ra mắt

0
0

- Một nguồn tin rò rỉ cho rằng Apple Watch Series 7 hiện tại đang gặp một số vấn đề trong khâu sản xuất và thời gian phát hành thiết bị có thể bị lùi lại.

Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartwatch mới sẽ ra mắt cùng sự kiện với iPhone 13 và sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 tới. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, điều này có thể khó xảy ra như kế hoạch.

Theo nguồn tin mới nhất, Apple có thể sẽ không xuất xưởng tất cả các các mẫu Apple Watch Series 7 theo như dự kiến ban đầu bởi vấn đề về khâu sản xuất, việc này có thể trì hoãn thời gian ra mắt một số mẫu hoặc tất cả các mẫu. Tất nhiên, điều này sẽ kéo theo Apple Watch Series 7 được bán ra thị trường muộn hơn dự kiến.

 

Lý do đằng sau điều này có lẽ là sự thay đổi về thiết kế của thiết bị. Thiết kế mới có vẻ phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều trong việc sản xuất. Các rò rỉ trước đây chỉ ra rằng, Apple Watch Series 7 sẽ được nâng cấp màn hình to hơn với mật độ điểm ảnh nhiều hơn 16% so với mẫu mã cũ.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 còn được cho là sẽ có kích thước lớn hơn, bao gồm 41 mm và 45 mm. Không chỉ nâng cấp về thiết kế, Apple Watch Series 7 còn được trang bị thêm tính năng sức khỏe để đánh bại các đối thủ khác.

Các vấn đề trong khâu sản xuất phát sinh buộc Apple phải tạm dừng việc phát hành Apple Watch Series 7 theo kế hoạch và làm việc với các nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề.

Tuy nhiên, theo biên tập viên Mark Gurman của tờ Bloomberg thì việc trì hoãn thời gian phát hành thiết bị là rất khó xảy ra ở nhà Táo.

Chính vì thế, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng rằng vào ngày ra mắt iPhone 13 series tới đây, Apple Watch Series 7 cũng có thể phát hành nhưng với số lượng hạn chế.

Hiền Trâm (Theo GSMArena)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.