Tất cả những thông tin rò rỉ xung quanh Samsung Galaxy S22

0
0

- Rất nhiều tin đồn và rò rỉ xuất hiện trong thời gian qua đã mang đến cho chúng ta một chút thông tin về dòng Galaxy S22 này. Vậy flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung có gì hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dùng?

 

Giá thành: Galaxy S22 và S21 nên có mức giá tương đương nhau

Chúng tôi vẫn chưa nghe thấy bất kỳ tin đồn đáng tin cậy nào về giá của dòng sản phẩm Galaxy S22 sắp tới, nhưng chúng tôi dự đoán rằng Samsung có thể giữ mức giá khá ổn định so với hàng đầu năm ngoái.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã giảm giá chiếc điện thoại Galaxy S21 của mình xuống 200 USD so với chiếc điện thoại hàng đầu của năm trước, Galaxy S20 và chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Samsung tăng giá đột ngột trong năm nay.

Galaxy S21 có giá dao động từ 799 USD đến 1,379 USD tùy thuộc vào kiểu máy.

Thiết kế: Galaxy S22 sẽ mỏng hơn S21, với màn hình nhỏ hơn

Theo nhà phân tích Mauri QHD, dòng Galaxy S22 có thể nhỏ hơn và mỏng hơn một chút so với S21. Galaxy S22 series được cho là sẽ có 3 phiên bản với kích thước lần lượt là 6,06, 6,55 và 6,81 inch.

Mauri QHD cũng đưa ra giả thuyết rằng việc thiết kế máy mỏng hơn có thể dẫn đến dung lượng pin nhỏ hơn. Giả thuyết này có khả năng không chính xác.

Bởi lẽ, kích thước sản phẩm thuộc dòng S của gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc có xu hướng tăng dần theo thời gian: từ Galaxy S10 (149,9 x 70,4 x 7,8mm),  đến Galaxy S20 (151,7 x 69,1 x 7,9mm) và sau đó là Galaxy S21 (151,7 x 71,2 x 7,9mm).

Camera S22 series sẽ có nhiều cải tiến

Sau khi giữ nguyên các tùy chọn camera cho Galaxy S20 và Galaxy S21, Samsung có thể nâng cấp lựa chọn camera của mình cho Galaxy S22. Galaxy S22 Ultra được đồn đại sẽ đi kèm với camera chính lên đến 200MP. Nếu suy đoán đúng thì đây sẽ là số điểm ảnh cao nhất hiện có của nhà Samsung.

Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ có camera góc rộng 108MP. Tin đồn này xuất hiện qua một tweet được chia sẻ bởi Samsung Exynos, bộ phận sản xuất chip của công ty Samsung vào tháng 3 vừa qua. Việc nâng cấp có thể đến từ mối quan hệ đối tác tiềm năng với Olympus.

Camera chính 200MP được đồn đại của Samsung sẽ vượt trội hơn đáng kể so với camera chính trên iPhone 12 của Apple (ít nhất là trên bảng thông số kỹ thuật).

Galaxy S22 Ultra cũng có thể có camera selfie dưới màn hình, nhưng các tin đồn về tính năng này hiện đang mâu thuẫn với nhau. Một số suy đoán rằng Samsung đã nộp bằng sáng chế cho camera có lỗ đục với màn hình phụ, trong khi một số khác cho rằng có thể Galaxy S22 series sẽ có hướng đi khác.

Bộ xử lý: Galaxy S22 sẽ đi kèm với chip Snapdragon 895?

Galaxy S22 có thể được tăng tốc. Leaker Ice Universe suy đoán chiếc điện thoại hàng đầu mới có thể được trang bị chip Qualcomm cải tiến, Snapdragon 895. Trong khi đó, Galaxy S21 được trang bị Snapdragon 888.

Tin đồn xuất hiện sau khi Qualcomm công bố Snapdragon 888 Plus vào tháng Giêng. Ice Universe cũng phỏng đoán Samsung có thể là công ty sản xuất bộ vi xử lý điện thoại thông minh mới.

Sự gia tăng về sức mạnh xử lý được đồn đoán là đi đôi với sự gia tăng về đồ họa. Galaxy S22 có thể đi kèm với GPU AMD do sự hợp tác giữa Samsung và gã khổng lồ chip.

Theo blog của Hà Lan, LetsGoDigital, Galaxy S22 cũng có thể đi kèm với chế độ quạt hoạt động để làm mát điện thoại trong khi chơi game hoặc những lúc sử dụng nhiều.

Vẫn không có bộ sạc đi kèm với S22

Dù không có nhiều thông tin chi tiết về dung lượng pin của dòng máy S22 năm nay, nhưng Samsung đã xác nhận rằng, bắt đầu từ S21 series các thiết bị smartphone sau này sẽ không được trang bị bộ sạc và tai nghe trong hộp.

Hiền Trâm


Ý kiến bạn đọc


Phúc thẩm vụ Ethanol Phú Thọ: Viện kiểm sát đề nghị bác toàn bộ kháng cáo

(VnMedia) - Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 6 bị cáo. Đối với kháng cáo của Công ty Mai Phương về mảnh đất 3.400m2, VKS nhận định, tòa án cấp sơ thẩm quyết định trả lại cho PVC là phù hợp.

​Bình Dương: Số ca khỏi bệnh nhiều gần gấp đôi số mắc mới

(VnMedia) - Ngày 28/9, Bình Dương có 4.993 bệnh nhân xuất viện nhưng chỉ có  2.575 ca mắc mới qua xét nghiệm RT-PCR.