Chuyển đổi số để tối ưu hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu lợi nhuận

0
0

- Đó là mục tiêu được hướng tới của Hội thảo trực tuyến về chuyển đổi số dự kiến diễn ra vào ngày 12/8 tới, do Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Oracle NetSuite tổ chức với chủ đề: "Tối ưu hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu lợi nhuận trong ngành sản xuất".

Theo Tổng Cục Thống Kê, Sản xuất công nghiệp trong quý II/2021 tăng trưởng khá, do hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được duy trì và đang dần phục hồi, tốc độ tăng giá trị tăng thêm đạt 11,45% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2021, giá trị thặng dư ngành công nghiệp tăng 8,91%, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 11,42%, cao hơn tốc độ tăng 5,06% của cùng kỳ năm 2020.

Tuy nhiên, trong phạm vi doanh nghiệp, để tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn và trong dài hạn, vẫn còn là một bài toán lớn, cần một giải pháp tổng thể. Hitachi Vantara Việt Nam tự tin đồng hành với các doanh nghiệp để cùng nhau giải quyết bài toán này một cách hiệu quả nhất.

 

Ngày 12/8/2021 tới, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) sẽ phối hợp cùng Oracle NetSuite tổ chức buổi hội thảo trực tuyến về chuyển đổi số với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong ngành sản xuất tối ưu hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu lợi nhuận đã đề ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất lớn tại Nhật Bản, Mỹ và châu Âu và Việt Nam, các chuyên gia Hitachi Vantara Việt Nam sẽ phân tích rõ những thách thức, cơ hội, từ đó đề xuất một lộ trình tổng thể cùng các giải pháp và công cụ nhằm tối ưu hóa hiệu suất vận hành và hướng đến đạt mục tiêu tăng trưởng.

Thông qua buổi hội thảo trực tuyến, Hitachi Vantara Việt Nam cùng Oracle NetSuite kỳ vọng mang đến động lực & giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì phát triển, và vượt cả mục tiêu lợi nhuận mà doanh nghiệp đã đề ra, góp phần hồi phục & phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Đăng kí tại: https://bit.ly/HoithaotructuyenHVN hoặc gửi email đến: HVNMarketing@hitachivantara.com.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phúc thẩm vụ Ethanol Phú Thọ: Viện kiểm sát đề nghị bác toàn bộ kháng cáo

(VnMedia) - Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 6 bị cáo. Đối với kháng cáo của Công ty Mai Phương về mảnh đất 3.400m2, VKS nhận định, tòa án cấp sơ thẩm quyết định trả lại cho PVC là phù hợp.

​Bình Dương: Số ca khỏi bệnh nhiều gần gấp đôi số mắc mới

(VnMedia) - Ngày 28/9, Bình Dương có 4.993 bệnh nhân xuất viện nhưng chỉ có  2.575 ca mắc mới qua xét nghiệm RT-PCR. 

Thêm 11 ca mắc mới, Hà Nam đã có 225 bệnh nhân COVID-19 trong 10 ngày

(VnMedia) - Với việc thêm 11 bệnh nhân dương tính trong ngày 28/9, tỉnh Hà Nam đã có 225 bệnh nhân COVID-19 kể từ khi phát hiện ca bệnh chỉ điểm hôm 19/9.

Hà Nội hôm nay nóng nhất cả nước, cao nhất 35 độ C

(VnMedia) - Theo dự báo thời tiết, ngày hôm nay 29/9, phía Đông Bắc Bộ được dự báo ban ngày trời nắng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất khoảng 21-34 độ C, riêng Hà Nội 33 đến 35 độ C.

Hà Nội: Sáng 29/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 29/9 cho biết trên địa bàn Thành phố đêm qua ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 trong khu cách ly.