Zebra Technologies nằm trong danh sách CRN Mobile 100 năm 2021

0
0

- Thiết bị kiểm kho EC50/EC55 của Zebra được công nhận thuộc top 20 điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng tuyệt vời nhất năm 2021.

CRN, một thương hiệu của Channel Company, vừa đề tên thiết bị kiểm kho chuyên dụng cho doanh nghiệp EC50/EC55 vào danh sách Mobile 100 năm 2021. Theo đó, EC50/EC55 đã được vinh danh thuộc top 20 điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng tuyệt vời nhất năm 2021.

Danh sách CRN Mobile 100 là nguồn tham khảo không thể thiếu cho các nhà cung cấp giải pháp đang tìm kiếm các công nghệ và dịch vụ tốt nhất từ các nhà cung cấp công nghệ thông tin cho nhu cầu di động của họ.Zebra Technologies nằm trong top các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu có tên trong danh sách hàng năm này, bao gồm các công ty có các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả cho thị trường di động.

Thiết bị EC50 ứng dụng trong kiểm kê kho hàng, thanh toán tại quầy

Các công ty có tên trong danh sách Mobile 100 năm 2021 được lựa chọn bởi hội đồng các biên tập viên CRN đối với các đề cử từ bốn hạng mục khác nhau: máy tính xách tay và máy tính bảng; điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng; công cụ quản lý và bảo mật di động: nền tảng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và các ứng dụng cộng tác.

Được ra mắt đầu năm nay, EC5x của Zebra là một danh mục sản phẩm mới của dòng thiết bị kiểm kho doanh nghiệp được thiết kế riêng nhằm giúp người lao động luôn kết nối và cập nhật thông tin.

Dòng EC5x cải thiện năng suất cá nhân, khả năng cộng tác và trải nghiệm khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm bán lẻ, khách sạn, dịch vụ thực địa và chăm sóc sức khỏe phụ trợ. Đây cũng một sản phẩm lý tưởng cho các công ty lớn quy mô toàn cầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và là mẫu thiết bị kiểm kho mỏng nhẹ nhất của Zebra.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.