VNPT trao 5 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận

0
0

 - Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận, VNPT tại Ninh Thuận chung tay sẻ chia khó khăn cùng bà con với sự góp sức của cán bộ 5 Phường trên địa bàn Thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tỉnh Ninh Thuận đã gửi thông báo khẩn về tình hình Covid trên địa bàn để người dân kịp thời có thông tin khẩn trương khai báo khi đi qua các điểm có nguy cơ lây lan Covid 19. Hai công ty may lớn nhất ở Ninh Thuận được tạm dừng hoạt động do có công nhân trong công ty dương tính với Covid-19.

 

Chia sẻ khó khăn cùng người dân trong thời gian giãn cách, hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đối với các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà, VNPT Ninh Thuận trao tặng 5 tấn gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 5 phường trên địa bàn Thành Phố Phan Rang - Tháp Chàm.

 

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no", hành động thương thân tương ái vẫn tiếp tục được diễn ra, ghi dấu ấn VNPT trên khắp địa bàn Ninh Thuận.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.