VNPT trang bị toàn bộ Wifi tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại Phú Thọ

0
0

 - Ngày 21/7/2021, UBND Tỉnh Phú Thọ tổ chức 10 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên tất cả các cửa ngõ của tỉnh Phú Thọ.  

Tại thời điểm kể trên, VNPT đã phủ sóng Wifi đối với 100% các chốt kiểm soát dịch COVID-19 bằng hệ thống FTTH và Sim4G. Đồng thời, tại tất cả các chốt kiểm soát đều trang bị ô cho lực lượng công an, y tế, quân đội làm nhiệm vụ. Việc hỗ trợ thiết thực và hết sức kịp thời của VNPT đã được các cấp Chính quyền đánh giá rất cao. Đây cũng là cơ hội để VNPT thể hiện tinh thần góp sức cùng Chính quyền phòng chống dịch COVID-19 với mong muốn dịch bệnh sẽ sớm đi qua để mang lại bình yên cho cuộc sống nhân dân và thuận lợi cho công tác sản xuất kinh doanh của VNPT. 

VNPT chốt kiểm dịch Phú Thọ

Trước đó, VNPT tại địa bàn Phú Thọ cũng đã ký biên bản hợp tác với Trung tâm Y tế thành phố Việt Trì và tài trợ máy tính cho Trung tâm Y tế, hỗ trợ các hoạt động rà soát, truy vết.... cũng như công tác tiêm vắc xin tại địa bàn thành phố Việt Trì.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...