VNPT hoàn thành lắp đặt camera tại khu cách ly trong thời gian ngắn

0
0

 - Trước tình hình phải thực khẩn kết nối camera tại 57 điểm (khoảng 600 đầu camera) trong toàn thành phố Hồ Chí Minh với tiến độ khẩn cấp (36 giờ), VNPT đã phát động thi đua hoàn thành vượt tiến độ công tác "Kết nối camera điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19".

Theo đó, VNPT tại Tp. HCM đã khẩn trương triển khai thi đua, vận động đoàn viên 09 Trung tâm viễn thông quyết tâm hoàn thành khối lượng theo yêu cầu của lãnh đạo UBNDTP, Sở Y tế và Sở Thông tin Truyền thông.

Dù gặp rất nhiều khó khăn nguy hiểm vì đây là những khu vực cách ly tập trung rất đông người, cùng với việc khác cấu hình, khác thông số kỹ thuật, đường truyền của nhà mạng khác..., nhưng với quyết tâm cao, vì trách nhiệm của doanh nghiệp sát cánh cùng chính quyền Tp. Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch và nâng cao uy tín, vị thế của VNPT, VNPT Thành phố HCM đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đã khẳng định rõ năng lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín của VNPT đối với chính quyền địa phương thành phố.

Lãnh đạo Công đoàn VNPT Tp.HCM đã kịp thời đông viên, khen thưởng cho các đoàn viên tham gia thi công khẩn các dịch vụ phục vụ cho chính quyền trong công tác điều hành chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh các kỹ thuật viên nhanh chóng triển khai lắp đặt camera tại các điểm cách ly:

 

Các kỹ thuật viên VNPT tp HCM thực hiện nghiên túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế khi ra vào khu cách ly.
Các kỹ thuật viên VNPT tp HCM thực hiện nghiên túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế khi ra vào khu cách ly

 

và mặc trang phục bảo hộ an toàn khi tác nghiệp
và mặc trang phục bảo hộ an toàn khi tác nghiệp
VNPT Thành phố HCM đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đã khẳng định rõ năng lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín của VNPT đối với chính quyền địa phương thành phố.</span></span>
VNPT Thành phố HCM đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đã khẳng định rõ năng lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín của VNPT đối với chính quyền địa phương thành phố.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.