Samsung Galaxy Watch 4 sử dụng chipset Exynos W920 hoàn toàn mới

0
0

 - Thế hệ smartwatch tiếp theo của Samsung là Galaxy Watch 4 được cho sẽ sử dụng chipset Exynos W920 hoàn toàn mới.

Sau khi "vô tình" niêm yết sớm trên Amazon Canada vào ngày hôm qua, nhiều thông tin chi tiết xung quanh dòng Galaxy Watch 4 sắp tới của Samsung đã xuất hiện. 

Samsung Galaxy Watch 4
Samsung Galaxy Watch 4

Trong đó chuyên trang thông tin của Samsung là SamMobile báo cáo rằng chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo là Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị sức mạnh xử lý từ chipset Exynos W920 hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại hiệu năng tăng đáng kể so với các thiết bị tiền nhiệm. 
Cho đến nay, tất cả các mẫu đồng hồ thông minh của Samsung từ Galaxy Watch 2018 đều sử dụng chipset Exynos 9110 10nm.

Trong một báo cáo mới nhất chỉ rõ rằng W920 SoC sẽ cung cấp “thời gian xử lý nhanh hơn 1,25 lần so với Exynos 9110” và “hiệu suất đồ họa mượt mà hơn 8,8 lần”. Chipset mới sẽ được kết hợp với RAM 1,5GB, đây là một nâng cấp khác quan trọng so với các mẫu Galaxy Watch trước đây.

Với sức mạnh bổ sung cho dòng Galaxy Watch 4 mới sẽ giúp cho One UI Watch dựa trên nền tảng Wear OS của Google hoạt động mượt mà hơn. Nhiều khả năng chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra vào ngày 11 tháng 8 sắp tới.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.