Rò rỉ video về thiết kế của iPhone 13

0
0

 - Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện video và hình ảnh tĩnh về ý tưởng thiết kế của iPhone 13 bao gồm cả camera sau được đồn đại chỉ được thiết cho các mẫu không phải Pro với giao diện chéo cho hai ống kính phía sau.

Hiện tại, video ý tưởng thiết kế mới nhất cho Apple iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được Con ConceptiPhone phát hành. Trong khi nhà phân tích đáng tin cậy của hãng TF International, Ming-Chi Kuo, đã ghi nhận sự xuất hiện của máy quét vân tay Touch ID dưới màn hình chỉ dành cho dòng iPhone ra mắt năm 2022, video lần này lại cho thấy một số điểm tương tự nhưng có đôi chút khác biệt.

 

Cũng giống như nút Nguồn / Touch ID tích hợp được tìm thấy trên iPad Air (2020), đoạn video cho thấy nút nguồn Touch ID ở mặt bên của thiết bị cầm tay. Nó cũng cho thấy một notch nhỏ hơn một chút và hỗ trợ Face ID. Video cũng cho thấy, các mẫu Pro sẽ có tốc độ làm mới màn hình ProMotion 120Hz với 120 lần mỗi giây.

Mặc dù đây thường là một tác nhân tiêu tốn dung lượng pin, nhưng bảng nối đa năng LTSP được sử dụng trên các Mẫu Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới giảm xuống khi nội dung trên màn hình tĩnh hơn và không thể hưởng lợi từ tốc độ làm mới nhanh hơn như email, văn bản... Các iPhone mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset A15 Bionic do TSMC sản xuất bằng cách sử dụng nút quy trình 5nm nâng cao.

Một trong những màu mới được đồn đại cho các mẫu iPhone 13 Pro 2021 là màu đỏ sẫm và màu này xuất hiện trên video. Về giá cả, video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ bắt đầu từ 999 USD (23 triệu đồng) trong khi iPhone Pro Max sẽ có giá từ 1.099 USD trở lên (25 triệu đồng). Năm nay, số "tăng" đó có thể bao gồm các mẫu Pro với dung lượng lưu trữ lên tới 1TB mặc dù điều này không được đề cập trong video.

Một tính năng mà nhiều người hy vọng là video có tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến được đồn đại sẽ có trên cả bốn mẫu iPhone 13. Tính năng này làm cho video trông ít bị giật hơn bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng máy ảnh thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định được cải thiện. Tất cả bốn điện thoại sẽ có màn hình luôn bật và lần đầu tiên, iPhone sẽ có tính năng quay video ở chế độ Chân dung.

Dòng iPhone 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào khoảng giữa tháng 9 năm nay.

Video ý tưởng về iPhone 13

 

Video ý tưởng về iPhone 13

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối bắt đầu mưa lớn diện rộng

(VnMedia) - Từ chiều tối và đêm nay (31/7) đến ngày 02/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tuy nhiên, ngày hôm nay nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội vẫn nắng nóng tới 37 độ C…