"Phiên chợ online 0 đồng" được triển khai cho các khu cách ly tập trung

0
0

 - Mới đây, VNPT phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ ký kết triển khai "Phiên chợ online 0 đồng" cho các khu cách ly tập trung. 

Lễ ký kết thực hiện theo chương trình phối hợp của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và VNPT địa bàn Bình Dương về việc tổ chức “Phiên chợ online 0 đồng” cùng với chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19. Trong đó, VNPT tại Bình Dương vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp cho chương trình "Phiên chợ 0 đồng".

 

Dưới sự chứng kiến của các đại biểu tham dự, 3 đơn vị đã ký kết hợp tác phối hợp cùng chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại Lễ ký kết, VNPT tại Bình Dương đã ủng hộ chương trình 20.000.000 đồng, cùng SIM và thẻ cào cho các lực lượng phục vụ tuyến đầu chống dịch tại các khu cách ly tập trung.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.