Ông Nguyễn Văn Tấn giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone

0
0

 - Ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) vừa được Lãnh đạo Tập đoàn VNPT tin tưởng, giao nhiệm vụ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone). Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm vừa diễn ra sáng ngày 02/7/2021.

Trước khi nhận nhiệm vụ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone, ông Nguyễn Văn Tấn đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media. Trong quá trình công tác với vị trí Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, ông Nguyễn Văn Tấn đã đóng góp, cống hiến và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Tổng công ty Truyền thông nói chung, của dịch vụ MyTV nói riêng. Kết quả thực tế hoạt động SXKD các năm 2019, 2020 đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc bằng 10 năm trước cộng lại của MyTV. Thành tựu này có vai trò lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt rất hiệu quả của ông Nguyễn Văn Tấn đối với sự phát triển của dịch vụ.

Lãnh đạo VNPT VinaPhone đã trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Văn Tấn - tân Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone.
Ông Tô Dũng Thái - Phó Tổng giám đốc VNPT, Chủ tịch VNPT VinaPhone và ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc VNPT VinaPhone đã trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Văn Tấn - tân Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone.

Tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, Tân Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone Nguyễn Văn Tấn bày tỏ sự cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Tổng công ty VNPT VinaPhone đã tín nhiệm và tin tưởng, quyết định điều động và bổ vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông. Với tinh thần “Quyết liệt - Bứt phá thành công”, bám sát và hiện thực hóa những chiến lược từ Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã và đang xây dựng cơ chế kiến tạo, sản xuất kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường sẽ là từ khóa dẫn dắt sự phát triển toàn hệ thống của Tập đoàn nói chung và VNPT VinaPhone nói riêng như “Khát vọng lớn, vận hội lớn, thần tốc, tấn công...” - tân Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone Nguyễn Văn Tấn nhấn mạnh.

Với nhiệm vụ mới được giao, Tân Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Văn Tấn cam kết với Chủ tịch Tổng công ty VNPT VinaPhone, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty và toàn thể CBCNV của VNPT VinaPhone sẽ thực hiện nhiệm vụ trên tinh thần “Quyết liệt - Đoàn kết - Sáng tạo”, đưa VNPT VinaPhone đạt được những kết quả tốt nhất.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.