iPhone 13 ra mắt vào tháng 9 với 04 màu bắt mắt?

0
0

 - Dựa trên lịch sử những lần ra mắt phiên bản iPhone mới của Apple thì phiên bản số 13 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với 04 lựa chọn màu sắc hấp dẫn gồm Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold (Trắng ngọc trai, Hồng nhạt, Đen mờ và Vàng hoàng hôn).

Nhiều người thậm chí còn dự đoán lễ ra mắt iPhone 13 sẽ diễn ra chính xác vào ngày 14/9 với 4 phiên bản gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Trong đó, các phiên bản iPhone Pro và iPhone Pro Max sẽ được trang bị màn hình 120 Hz.

 

Điều đáng chú ý đối với các tín đồ của iPhone chính là dòng điện thoại mới chuẩn bị được Apple trình làng sẽ có 4 màu sắc rất hấp dẫn và bắt mắt như Trắng ngọc trai, Hồng nhạt, Đen mờ và Vàng hoàng hôn.

Dựa trên các hình ảnh rò rỉ, màu Vàng hoàng hôn (Sunset Gold) sẽ đậm hơn so với màu Gold ở phiên bản tiền nhiệm, trong khi đó màu Hồng nhạt (Rose) lại khá giống với iPhone 7 series. Apple được cho là sẽ ra mắt 2 tùy chọn màu mới là Đen mờ (Matte Black) và Trắng ngọc trai (Pearl).

 

iPhone 12 hiện tại có tất cả 6 màu (kể cả màu tím mới ra mắt) trong khi phiên bản Pro và Pro Max sở hữu 4 màu sắc. Hiện vẫn chưa rõ 4 màu trên có giới hạn cho các mẫu iPhone 13 Pro trở lên hay không.

Hoàng Thanh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.