Google vinh danh Fortinet là “Đối tác Công nghệ Đám mây” về bảo mật

0
0

- Fortinet vừa công bố giành được giải thưởng “Đối tác công nghệ đám mây năm 2020” do Google trao tặng ở hạng mục Bảo mật. Trong hệ sinh thái của Google Cloud, Fortinet đã có những đóng góp nổi bật, giúp khách hàng chung của hai bên giải quyết nhiều thách thức về bảo mật.

Cụ thể, Fortinet giúp đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với điều khiển dạng “single-pane” trên Google Cloud và các trung tâm dữ liệu tại chỗ; Có được khả năng hiển thị và kiểm soát dựa trên đám mây gốc đối với các khối lượng công việc và ứng dụng của Google Cloud.

Tăng cường bảo mật endpoint với với khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi lại các nguy cơ dựa trên hành vi (behavior-based) thay vì dựa trên dấu hiệu (signature-based). 

Ứng dụng Trung tâm dịch vụ bảo mật đám mây của Fortinet (Fortinet Cloud Security Services Hub) mang tới khả năng mở rộng và kết nối an toàn nhiều lớp.

Tối ưu hóa việc quản lý chi phí với nhiều mô hình sử dụng khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng, dễ dàng triển khai các dịch vụ bảo mật đám mây gốc trong VM, SaaS với sự linh hoạt của các tùy chọn thanh toán BYOL và PAYG (thanh toán khi bạn sử dụng).

 

Được biết, Fortinet đã hợp tác với Google Cloud hơn 5 năm và đang tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác để hỗ trợ các khách hàng chung trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp lên Cloud của họ.

Với Google Cloud, Fortinet hiện đã thiết lập quan hệ đối tác cấp cao giữa hai công ty để bảo vệ cho các hạng mục công việc của khách hàng luôn được an toàn, hợp pháp, giúp giảm bớt áp lực trong việc bảo toàn thương hiệu của khách hàng.

Fortinet là Đối tác cao cấp (Google Cloud Premier Partner) của Google Cloud và với Fortinet, Google Cloud cũng là Đối tác “Fortinet Fabric-Ready Partner”.

Việc Fortinet được công nhận là Đối tác Công nghệ Đám mây của Google về bảo mật là thành quả của các hợp tác mà hai công ty đang thực hiện cùng nhau để giúp giải quyết các mối lo ngại về bảo mật của khách hàng và đơn giản hóa việc chuyển đổi sang Google Cloud.

Hiện Fortinet cung cấp loạt giải pháp an ninh mạng tiên tiến được tích hợp với nền tảng Google Cloud, cho phép bảo vệ cơ sở hạ tầng và ứng dụng dựa trên đám mây.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.