Cấp tốc lắp đặt mạng thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức

0
0

 - Trước tình hình số ca mắc Covid-19 vẫn tăng, chính quyền Tp.HCM đã cho thiết lập thêm các Bệnh viện dã chiến để đáp ứng yêu cầu cách ly và điều trị. Các cán bộ kỹ thuật của VNPT tại Tp. Hồ Chí Minh vừa lại tiếp tục thi công lắp đặt thiết bị thông tin liên lạc phục vụ cho Bệnh viện dã chiến số 7 tại Thành phố Thủ Đức.

.

Cụ thể, ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ chính quyền thành phố, VNPT Tp.HCM đã cử các anh em kỹ thuật của đơn vị cấp tốc đến hiện trường, khẩn trương thi công lắp đặt thiết bị thông tin, triển khai hạ tầng mạng cho Bệnh viện, kịp thời phục vụ nhu cầu liên lạc cho các lực lượng nghiệp vụ của Bệnh viện dã chiến số 7, tại phường Bình Khánh, Thành phố Thủ Đức.

Trong quá trình triển khai nhiệm vụ tại đây, các cán bộ kỹ thuật  VNPT đều đảm bảo nguyên tắc 5K của ngành Y tế, trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng đầy đủ để đảm bảo an toàn sức khỏe, nhanh chóng tác nghiệp gọn gàng, hoàn thành trước thời gian yêu cầu với đầy đủ tiết bị thông tin kết nối về Trung tâm giám sát tập trung của Tp.HCM và bàn giao cho Bệnh viện đưa ngay hệ thống thông tin vào sử dụng. 

 

 

Nhiệm vụ sẽ còn nhiều ở phía trước với VNPT Tp.HCM, khi mà thành phố có thể sẽ có thêm các bệnh viện dã chiến thu dung để cách ly và điều trị cho số người bệnh mắc COVID-19 /.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.