Cấp tốc hoàn công lắp đặt mạng thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP. Thủ Đức

0
0

Trước tình hình số ca mắc COVID-19 vẫn tăng nhiều, chính quyền Tp.HCM đã cho thiết lập thêm các Bệnh viện dã chiến để đáp ứng yêu cầu cách ly và điều trị. Các cán bộ kỹ thuật của VNPT tại Tp. Hồ Chí Minh vừa lại tiếp tục cấp tốc thi công lắp đặt thiết bị thông tin liên lạc phục vụ cho Bệnh viện dã chiến số 7 tại Thành phố Thủ Đức. 

Cụ thể, ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ chính quyền thành phố, VNPT tại TP. HCM đã cử các anh em kỹ thuật của đơn vị cấp tốc đến hiện trường, khẩn trương thi công lắp đặt thiết bị thông tin, triển khai hạ tầng mạng cho Bệnh viện, kịp thời phục vụ nhu cầu liên lạc cho các lực lượng nghiệp vụ của Bệnh viện dã chiến số 7, tại phường Bình Khánh, Thành phố Thủ Đức.

 

Trong quá trình triển khai nhiệm vụ tại đây, các cán bộ kỹ thuật VNPT TP. Hồ Chí Minh đều đảm bảo nguyên tắc 5K của ngành Y tế, trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng đầy đủ để đảm bảo an toàn sức khỏe, nhanh chóng tác nghiệp gọn gàng, hoàn thành trước thời gian yêu cầu với đầy đủ tiết bị thông tin kết nối về Trung tâm giám sát tập trung của Tp.HCM và bàn giao cho Bệnh viện đưa ngay hệ thống thông tin vào sử dụng. 

Nhiệm vụ sẽ còn nhiều ở phía trước với VNPT, khi mà thành phố sẽ có thêm các bệnh viện dã chiến thu dung để cách ly và điều trị cho số người bệnh mắc COVID-19 vẫn đang tăng thêm mỗi ngày.

PV


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.