Xài Vina nhận ưu đãi từ VNPT Pay

0
0

 - Từ 1/6/2021 đến 30/6/2021, VNPT Pay triển khai chương trình “XÀI VINA NHẬN ƯU ĐÃI TỚI 250K” trên phạm vi toàn quốc dành cho các khách hàng có tài khoản VNPT Pay, định danh thông tin, liên kết ngân hàng trực tiếp. 

 

Khách hàng thực hiện thành công thanh toán một trong các dịch vụ như Nạp tiền di động VinaPhone (trả trước/EZPay) hoặc thanh toán hóa đơn di động VinaPhone trả sau cho chính số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay bằng nguồn tiền ví VNPT Pay (liên kết ngân hàng tại thời điểm thanh toán) sẽ được ưu đãi như sau:

Đối với giao dịch nạp tiền di động VinaPhone (trả trước/EZPay)

Ưu đãi 25% giá trị nạp tiền khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone (trả trước/EZPay) cho chính số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay gồm:

-    21% hoàn tiền vào tài khoản ví VNPT Pay của khách hàng.
-    4% chiết khấu trực tiếp (theo chính sách hiện hành).

Đối với giao dịch thanh toán di động VinaPhone trả sau

Hoàn tiền 25% giá trị hóa đơn khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch thanh toán di động VinaPhone trả sau cho chính số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay.

Kênh thanh toán được hưởng khuyến mại:

Tất cả các điểm chạm có thể thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay:

̵    Ứng dụng VNPT Pay:
+ mục Nạp điện thoại 
+ hoặc mục Hóa đơn Viễn thông > Di động trả sau

+ hoặc mục Dịch vụ khác > Nạp điện thoại hoặc Di động trả sau.

(Áp dụng cho cả những giao dịch Nạp điện thoại, di động trả sau đăng ký thanh toán tự động)

̵  Ứng dụng MyVNPT: mục Nạp tiền hoặc mục Thanh toán cước > Thuê bao trả sau.

̵  Ứng dụng Thanh niên Việt Nam: mục Thanh toán > Nạp điện thoại

-  Ứng dụng Digilife: mục Thanh toán > Nạp điện thoại

̵  Ứng dụng vnEdu connect: chọn biểu tượng VNPT Pay ở thanh công cụ cuối màn hình > chọn Nạp điện thoại hoặc Hóa đơn viễn thông- Thuê bao trả sau

̵   Website https://vnptpay.vn: mục Dịch vụ > Nạp tiền điện thoại > Di động trả trước hoặc Di động trả sau

Quy định của chương trình:

- Mỗi tài khoản ví VNPT Pay được nhận tối đa 250.000đ/thời gian khuyến mại tính theo thời điểm khách hàng nhận được tiền khuyến mại mà không bị giới hạn bởi số lần hay số lượng hóa đơn thanh toán.

-  Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 24h sau khi hoàn thành các điều kiện chương trình.

-    Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng:
< 500đ: làm tròn về 0đ;
≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

-  Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.

-  Những giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone (trả trước/EZPay) cho các số điện thoại khác với số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay vẫn được hưởng chiết khấu 4% trực tiếp theo chính sách hiện hành.

-   Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.

-    VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

-  Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại. 

-  Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6)

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Sẽ khởi động cơ chế tiêm dịch vụ vaccine COVID-19

(VnMedia) - Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia yêu cầu Bộ Y tế  chuẩn bị cho giai đoạn sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 xong cho đối tượng ưu tiên, sẽ khởi động cơ chế tiêm chủng mở rộng (miễn phí) và tiêm dịch vụ.

ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin COVID-19 cho các nước thành viên

(VnMedia) - Hội nghị tham vấn chung ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin cung cấp cho các nước thành viên thông qua thoả thuận với UNICEF và COVAX; đề nghị ASEAN khẩn trương sử dụng 10,5 triệu đô la Mỹ từ Quỹ ASEAN ứng phó COVID-19 để mua vắc-xin...

Tổng cục Thuế lên tiếng về việc karaoke, cắt tóc, gội đầu... phải đóng thuế

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thuế, mức thuế GTGT 5% và thuế TNCN 2% áp dụng đối với hộ và cá nhân kinh doanh các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, Internet, may đo, giặt là, cắt tóc,... đã được áp dụng ổn định từ năm 2015, đến nay không có sửa đổi.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc mới, riêng TP. HCM 59 ca

(VnMedia) - Trưa ngày 18/6, Việt Nam có thêm 119 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (59), Bắc Giang (36), Bình Dương (12), Bắc Ninh (10), Hòa Bình (1), Lào Cai (1). Như vậy TP. HCM đã có 119 ca dương tính kể từ sáng nay...