VNPT ký kết  hợp tác với Tp. Tân An và khai trương Hệ thống phản ánh của người dân

0
0

 - Tại Tp. Tân An, thủ phủ của tỉnh Long An, VNPT địa bàn này vừa tổ chức lễ ký kết "Thỏa thuận hợp tác toàn diện về viễn thông, công nghệ thông tin giai đoạn 2021 - 2025" với UBND Thành phố.

Tại lễ ký kết

Theo đó, 2 bên thống nhất sẽ hợp tác chiến lược cùng nhau trên tất cả các lĩnh vực: Đầu tư hạ tầng mạng viễn thông - công nghệ thông tin, đặc biệt là hạ tầng mạng di động, băng rộng cố định.

Đặc biệt, VNPT sẽ cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số cho chính quyền Tp. Tân An; đồng thời hỗ trợ xây dựng các đề án, kế hoạch triển khai đô thị thông minh, tập trung ở các lĩnh vực giao thông, y tế, giáo dục, hệ thống camera giám sát an ninh và giao thông, trung tâm điều hành thông minh... cũng như hoàn thiện các giải pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; phát triển nguồn nhân lực viễn thông - công nghệ thông tin cho chính quyền Thành phố.

Dịp này, VNPT tại Long An và UBND Tp. Tân An cũng đã chính thức khai trương "Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp" trong hoạt động chỉ đạo, điều hành các hoạt động kinh tế - xã hội của Thành phố.


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.