VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến cho Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang

0
0

 - Ngày 8/6/2021, Tập đoàn VNPT là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình hội nghị trực tuyến cho Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang với gần 30 điểm cầu, trong đó có 22 điểm cầu trong nước và 8 điểm cầu quốc tế.

Hội nghị diễn ra nhằm mục đích đẩy mạnh liên kết, hợp tác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Giang tiếp xúc, trao đổi, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy giao thương và mở rộng liên doanh, liên kết trong tiêu thụ vải và các mặt hàng nông sản của tỉnh với doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng của tỉnh, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 trong nước cũng như nước ngoài diễn biến khó lường.

Các kỹ sư VNPT tập trung đảm bảo kết nối đường truyền phục vụ Hội nghị.
Các kỹ sư VNPT tập trung đảm bảo kết nối đường truyền phục vụ Hội nghị.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đây là năm thứ 2 UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang và điểm cầu tại Đại sứ Quán Trung Quốc, 20 điểm cầu thuộc các tỉnh/Thành phố trong nước và 8 điểm cầu quốc tế bao gồm Nhật Bản (2 điểm cầu), Australia, Singapore, Côn Minh, Nam Ninh, Hà Khẩu, Bằng Tường (Trung Quốc)..

Hỗ trợ cho công tác tổ chức của hội nghị, VNPT đảm bảo cho chất lượng đường truyền giữa các điểm cầu được hiệu quả, kịp thời và rõ nét nhất góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Qua đây, sản phẩm của Việt Nam nói chung, Bắc Giang nói riêng đến được với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có nhu cầu trên khắp mọi miền trong và ngoài nước.

Tín hiệu đường truyền kết nối của VNPT tại Hội nghị
Tín hiệu đường truyền kết nối của VNPT tại Hội nghị

Tại sự kiện này, các kỹ sư công nghệ của VNPT đã triển khai thiết lập đường truyền kết nối đến  VNPT các điểm cầu tỉnh, thành phố trong cả nước chuẩn bị phòng họp trực tuyến, chuẩn bị các điều kiện, thiết bị, kỹ thuật… sẵn sàng cho hội nghị trực tuyến, đảm bảo Hội nghị được diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả.

Ngoài ra, VNPT tại địa bàn Bắc Giang là đơn vị trực tiếp thi công chuẩn bị toàn bộ số lượng cán bộ, trang thiết bị, đường truyền cho kết quả tốt. Với việc cung cấp đường truyền trực tuyến này, VNPT Bắc Giang tiếp tục là đơn vị góp phần trong việc đưa hình ảnh của vải thiều đến năm châu bốn bể để thương hiệu vải thiều trở nên gần gũi với bạn bè quốc tế.

Với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi "mục tiêu kép”, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế; trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm cao, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các vị đại biểu, đồng chí Lê Ánh Dương – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang tin tưởng năm 2021 tiếp tục là năm thành công của người dân trồng vải thiều, của DN, thương nhân tham gia tiêu thụ vải thiều.

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bác kháng cáo của cựu Giám đốc CDC Hà Nội và đồng phạm

(VnMedia) -  HĐXX phúc thẩm TAND Cấp cao tại Hà Nội quyết định không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của  cựu Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm và 5 bị cáo khác...

Tội phạm ma túy diễn biến phức tạp, khó lường

(VnMedia) - Tội phạm ma túy đã tận dụng công nghệ 4.0 bằng cách sử dụng các mạng xã hội hiện đại để liên lạc như Viber, Wechat, zalo, facebook, đồng thời không sử dụng tiền mặt trong giao dịch mà chuyển khoản thông qua qua các tài khoản tiền ảo trên mạng...

Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.