Tinder mở rộng tính năng video và tăng cường trải nghiệm kết nối

0
0

- Các tính năng mới giúp người hẹn hò online có thêm cách để thể hiện bản thân, khám phá thêm về người mới và tìm kiếm những mối quan hệ mới phù hợp.

Với hơn 65 tỷ lượt tương hợp trên toàn thế giới, Tinder đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất để con người tạo nên những mối liên hệ mới. Bắt đầu từ hôm nay, Tinder sẽ dần tung ra một loạt các tính năng mới để mở rộng tiềm năng của hẹn hò trực tuyến. Bộ tính năng này bao gồm video giới thiệu trong hồ sơ Tinder, một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp thành viên tìm hiểu sâu hơn về đối tượng phù hợp của mình; và một tính năng Explore (Khám phá) giúp thành viên có thêm cơ hội tìm kiếm những kết nối phù hợp với bản thân dựa trên các sở thích, hoạt động hoặc kiểu nội dung. Đây chính là bước khởi đầu của một thế hệ Tinder sâu sắc và phong phú hơn. 

 

Theo chia sẻ của ông Jim Lanzone, Giám đốc điều hành tại Tinder, một thế hệ những người độc thân đang mong đợi nhiều đổi mới hơn từ Tinder trong bối cảnh hậu đại dịch Covid. Những tính năng mới này chính là những viên gạch đầu tiên để biến những điều đó thành hiện thực, và xây dựng một trải nghiệm sâu hơn, đa chiều giúp mở rộng những tiềm năng của Tinder ở vai trò là một nền tảng kết nối”.

Tinder ra mắt tính năng video trong hồ sơ, bước đầu tiên trong lộ trình phát triển video với mục đích hỗ trợ thành viên thể hiện bản thân tốt hơn. Tính năng mới này mang đến cho Gen Z công cụ kể câu chuyện cá nhân của họ một cách chân thực nhất, đồng thời cũng thể hiện sự tiến hóa của Tinder thành một trải nghiệm đa chiều, phản ánh xu hướng hẹn hò năm 2021.

TH


Ý kiến bạn đọc


Bệnh viện Phổi Hà Nội bất ngờ phát hiện 14 ca dương tính

(VnMedia) - Tối 25/7, bác sĩ Phạm Hữu Thường, GĐ Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, qua xét nghiệm sàng lọc, bệnh viện đã phát hiện 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa 25/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19, nhiều ca sàng lọc cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 25/7 đã thông tin về 24 ca mắc mới COVID-19, ghi nhận tại Sơn Tây (7); Hai Bà Trưng (5); Hoàng Mai (5), Hoài Đức (3); Tây Hồ (1); Thạch Thất (1); Quốc Oai (1).

Lệ Quyên khoe body gợi cảm ở tuổi 40 trong bikini cắt xẻ táo bạo

(VnMedia) -  “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên vừa đăng tải loạt ảnh khoe khéo vóc dáng nóng bỏng, trẻ trung trong bikini màu đen cắt xẻ táo bạo trên trang cá nhân...

Hà Nội: Danh sách 184 cơ sở ngoài công lập xét nghiệm SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã cho biết, toàn thành phố có 180 cơ sở y tế ngoài công lập đã được tập huấn lấy mẫu, thực hiện Test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 và 04 bệnh viện đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm RT-PCR.

Chống dịch COVID-19: Quốc hội trao quyền chủ động cho Chính phủ

(VnMedia) - Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết, để kịp thời xử lý những vấn đề vướng mắc về mặt pháp lý, Quốc hội dự kiến giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được quyền chủ động quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp cần thiết…