SAP mở rộng mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới với loạt giải pháp công nghệ

0
0

- Tại hội nghị toàn cầu SAPPHIRE NOW, SAP đã công bố tầm nhìn táo bạo với mục tiêu phát triển các cộng đồng doanh nghiệp mới giúp doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh, thích nghi tốt hơn với môi trường kinh tế và địa chính trị đang thay đổi hàng ngày...

SAP đã tiết lộ những hoạt động đầu tiên nhằm xây dựng Mạng lưới kinh doanh SAP, mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới, là sự kết hợp của Mạng lưới SAP Ariba,  Mạng lưới kinh doanh hậu cần SAP và Mạng lưới tài sản thông minh SAP. Hơn 5,5 triệu doanh nghiệp và tổ chức sẽ được hưởng lợi với tư cách là thành viên của cộng đồng kết nối này.

 Để hỗ trợ tầm nhìn này, SAP cũng vừa công bố những cải tiến mới, giúp các doanh nghiệp hiện đại hóa và số hóa các quy trình kinh doanh của họ, hướng tới mục tiêu trở thành các doanh nghiệp thông minh. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ danh mục các ứng dụng phát triển bền vững, mang lại tính minh bạch và khả năng đo lường vượt trội xuyên suốt toàn bộ chuỗi cung ứng.

Ông Christian Klein, Tổng Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị SAP SE cho biết: “Trong một năm vô tiền khoáng hậu như năm nay, chưa bao giờ chúng ta nhận thức rõ tầm quan trọng của các cộng đồng doanh nghiệp như bây giờ.  Tầm nhìn mới của chúng tôi là xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất thế giới, cho phép khách hàng dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp trong các chuỗi cung ứng và tạo ra nền kinh tế mạng lưới giữa các ngành công nghiệp”.

Ông Christiane Klein, CEO SAP phát biểu tại SAPPHIRE NOW
Ông Christiane Klein, CEO SAP phát biểu tại SAPPHIRE NOW

Trong thời kỳ dịch bệnh, những công ty kiên cường nhất chính là những công ty sẵn sàng ứng dụng công nghệ để chuyển đổi quy trình kinh doanh của họ. Ngược lại, những doanh nghiệp chỉ tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây mà không thực sự số hóa các quy trình kinh doanh cốt lõi chưa chắc sẽ duy trì được thế mạnh của mình. Để giúp các doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp thông minh, SAP đã công bố các gói chuyển đổi RISE with SAP cho các ngành nghề cụ thể.

Dựa trên việc giới thiệu thành công các gói RISE with SAP vào tháng 1, các gói RISE with SAP sẽ cung cấp dịch vụ chuyển đổi kinh doanh (business transformation as a service) với năm giải pháp đám mây dành cho các ngành bán lẻ, sản phẩm tiêu dùng, ô tô, dịch vụ tiện ích (điện, nước, v.v..) và máy móc và linh kiện công nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo “Bắt đầu hành trình chuyển đổi số của bạn: RISE with SAP dành cho các ngành công nghiệp”.

Trong khuôn khổ SAPPHIRE NOW, SAP cũng công bố một số sáng tạo mới giúp khách hàng chuyển đổi quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu suất và vận hành hiệu quả nhất. Những sáng tạo mới được công bố bao gồm: Danh mục Quy trình doanh nghiệp thông minh hiện đã có thêm giải pháp SAP Process Insights (Phân tích Quy trình SAP); Verify (Xác minh) - tính năng mới của SAP Concur, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning) để đơn giản hóa việc kiểm toán chi phí;Dịch vụ Verify (Xác minh) - tính năng mới trong giải pháp SAP Concur - sử dụng AI và học máy để tự động xác định các báo cáo chi phí có vấn đề; Giải pháp SAP Upscale Commerce phép doanh nghiệp trực tiếp tương tác với khách hàng mà không cần lập trình.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 13/6 có 103 ca mắc mới, bệnh viện Nhiệt đới đã có 53 nhân viên dương tính

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 13/6 công bố thêm 103 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 36 ca tại bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số nhân viên của bệnh viện này dương tính với SARS-CoV-2 lên con só 53 và 5 trường hợp liên quan.

Bệnh nhân COVID-19 thứ 59 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh.

Trưa 13/6: Thêm 98 bệnh nhân COVID-19, riêng Bắc Giang 64 ca

(VnMedia) - Trong 6 giờ qua Việt Nam ghi nhận 95 ca mắc mới COVID-19 trong nước tại: Bắc Giang (64), TP Hồ Chí Minh (26), Bắc Ninh (4), Hà Nội (1).

Lô hàng vải thiều Việt Nam đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch vào Pháp

(VnMedia) - Ngày 12/6/2021, lô hàng đặc sản vải thiều đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 do Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phát triển đã được nhập khẩu chính ngạch vào Pháp qua đường hàng không. 

TP HCM: BV Nhiệt đới đã có 22 ca dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Hiện BV Nhiệt đới TP. HCM đã phát hiện 22 nhân viên dương tính với SARS-Cov-2 gồm 7 nhân viên phòng Công nghệ thông tin và 15 nhân viên phòng Hành chính Quản trị.