SAP mở rộng mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới với loạt giải pháp công nghệ

0
0

- Tại hội nghị toàn cầu SAPPHIRE NOW, SAP đã công bố tầm nhìn táo bạo với mục tiêu phát triển các cộng đồng doanh nghiệp mới giúp doanh nghiệp cải thiện kết quả kinh doanh, thích nghi tốt hơn với môi trường kinh tế và địa chính trị đang thay đổi hàng ngày...

SAP đã tiết lộ những hoạt động đầu tiên nhằm xây dựng Mạng lưới kinh doanh SAP, mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới, là sự kết hợp của Mạng lưới SAP Ariba,  Mạng lưới kinh doanh hậu cần SAP và Mạng lưới tài sản thông minh SAP. Hơn 5,5 triệu doanh nghiệp và tổ chức sẽ được hưởng lợi với tư cách là thành viên của cộng đồng kết nối này.

 Để hỗ trợ tầm nhìn này, SAP cũng vừa công bố những cải tiến mới, giúp các doanh nghiệp hiện đại hóa và số hóa các quy trình kinh doanh của họ, hướng tới mục tiêu trở thành các doanh nghiệp thông minh. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ danh mục các ứng dụng phát triển bền vững, mang lại tính minh bạch và khả năng đo lường vượt trội xuyên suốt toàn bộ chuỗi cung ứng.

Ông Christian Klein, Tổng Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị SAP SE cho biết: “Trong một năm vô tiền khoáng hậu như năm nay, chưa bao giờ chúng ta nhận thức rõ tầm quan trọng của các cộng đồng doanh nghiệp như bây giờ.  Tầm nhìn mới của chúng tôi là xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất thế giới, cho phép khách hàng dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp trong các chuỗi cung ứng và tạo ra nền kinh tế mạng lưới giữa các ngành công nghiệp”.

Ông Christiane Klein, CEO SAP phát biểu tại SAPPHIRE NOW
Ông Christiane Klein, CEO SAP phát biểu tại SAPPHIRE NOW

Trong thời kỳ dịch bệnh, những công ty kiên cường nhất chính là những công ty sẵn sàng ứng dụng công nghệ để chuyển đổi quy trình kinh doanh của họ. Ngược lại, những doanh nghiệp chỉ tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây mà không thực sự số hóa các quy trình kinh doanh cốt lõi chưa chắc sẽ duy trì được thế mạnh của mình. Để giúp các doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp thông minh, SAP đã công bố các gói chuyển đổi RISE with SAP cho các ngành nghề cụ thể.

Dựa trên việc giới thiệu thành công các gói RISE with SAP vào tháng 1, các gói RISE with SAP sẽ cung cấp dịch vụ chuyển đổi kinh doanh (business transformation as a service) với năm giải pháp đám mây dành cho các ngành bán lẻ, sản phẩm tiêu dùng, ô tô, dịch vụ tiện ích (điện, nước, v.v..) và máy móc và linh kiện công nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo “Bắt đầu hành trình chuyển đổi số của bạn: RISE with SAP dành cho các ngành công nghiệp”.

Trong khuôn khổ SAPPHIRE NOW, SAP cũng công bố một số sáng tạo mới giúp khách hàng chuyển đổi quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu suất và vận hành hiệu quả nhất. Những sáng tạo mới được công bố bao gồm: Danh mục Quy trình doanh nghiệp thông minh hiện đã có thêm giải pháp SAP Process Insights (Phân tích Quy trình SAP); Verify (Xác minh) - tính năng mới của SAP Concur, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning) để đơn giản hóa việc kiểm toán chi phí;Dịch vụ Verify (Xác minh) - tính năng mới trong giải pháp SAP Concur - sử dụng AI và học máy để tự động xác định các báo cáo chi phí có vấn đề; Giải pháp SAP Upscale Commerce phép doanh nghiệp trực tiếp tương tác với khách hàng mà không cần lập trình.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...