Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá thấp hơn 20%

0
0

 - Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, bộ đôi thiết bị có thể gập Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sắp ra mắt có thể có mức giá thấp hơn tới 20% so với người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Fold 2 có giá 2.000 USD khi ra mắt, sau đó giảm xuống còn 1.800 USD/ 1.800 Euro và hiện thậm chí còn thấp hơn. Dù đã giảm giá như vậy nhưng đây vẫn là một thiết bị rất đắt tiền của Samsung. 

Tuy nhiên hôm nay có một số thông tin rò rỉ cho thấy, thế hệ Galaxy có thể gập lại tiếp theo của Samsung sẽ có giá thấp hơn tới 20% khi ra mắt.

Samsung Galaxy Z Flip 3
Samsung Galaxy Z Flip 3

Trên thực tế nếu Samsung chỉ giảm giá 1% thì bản nâng cấp Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.600 USD. Dù vẫn là một mức giá cao nhưng nó đang tiến tới mức hợp lý hơn. 

Điều này cũng có thể đẩy giá của Z Fold 2 xuống thấp hơn, ở thời điểm hiện tại thiết bị có giá là 1.535 Euro tại Đức, rất gần với giá giả định của bản nâng cấp. Giá của Galaxy Z Fold 2 tại Mỹ vẫn thấp hơn, ở mức 1.200 USD.

Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ có giá thấp hơn tới 20%, mặc dù đây là điều mà rất nhiều người dùng mong đợi. Một số tin đồn từ vài tháng trước cho biết, thiết bị có thể gập lại của Samsung thế hệ tiếp theo sẽ chuyển sang sử dụng chipset tầm trung và sẽ có các phiên bản 4G và 5G. 

Samsung Galaxy Z Fold 3
Samsung Galaxy Z Fold 3

Trong đó Galaxy Z Flip 3 bản 4G sẽ có giá khởi điểm 1.380 USD, trong khi mẫu 5G ra mắt sau đó sẽ có giá 1.450 USD. Điều này có nghĩa là Z Flip 3 có thể được định giá trong khoảng 1.100-1.200 USD.

Một lần nữa, mức giá thấp hơn của bản nâng cấp Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 là điều rất được mong đợi của các Samsung fan. Cùng với đó là những nâng cấp quan trọng sẽ được thực hiện như xếp hạng IP cao hơn, hỗ trợ bút S Pen trên Fold, camera dưới màn hình trên Fold … 

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đâu và chúng ta sẽ cùng chờ đợi để chứng kiến những thay đổi quan trọng nhất trên bản nâng cấp này.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.