Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá thấp hơn 20%

0
0

 - Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, bộ đôi thiết bị có thể gập Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sắp ra mắt có thể có mức giá thấp hơn tới 20% so với người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Fold 2 có giá 2.000 USD khi ra mắt, sau đó giảm xuống còn 1.800 USD/ 1.800 Euro và hiện thậm chí còn thấp hơn. Dù đã giảm giá như vậy nhưng đây vẫn là một thiết bị rất đắt tiền của Samsung. 

Tuy nhiên hôm nay có một số thông tin rò rỉ cho thấy, thế hệ Galaxy có thể gập lại tiếp theo của Samsung sẽ có giá thấp hơn tới 20% khi ra mắt.

Samsung Galaxy Z Flip 3
Samsung Galaxy Z Flip 3

Trên thực tế nếu Samsung chỉ giảm giá 1% thì bản nâng cấp Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.600 USD. Dù vẫn là một mức giá cao nhưng nó đang tiến tới mức hợp lý hơn. 

Điều này cũng có thể đẩy giá của Z Fold 2 xuống thấp hơn, ở thời điểm hiện tại thiết bị có giá là 1.535 Euro tại Đức, rất gần với giá giả định của bản nâng cấp. Giá của Galaxy Z Fold 2 tại Mỹ vẫn thấp hơn, ở mức 1.200 USD.

Galaxy Z Flip 3 cũng sẽ có giá thấp hơn tới 20%, mặc dù đây là điều mà rất nhiều người dùng mong đợi. Một số tin đồn từ vài tháng trước cho biết, thiết bị có thể gập lại của Samsung thế hệ tiếp theo sẽ chuyển sang sử dụng chipset tầm trung và sẽ có các phiên bản 4G và 5G. 

Samsung Galaxy Z Fold 3
Samsung Galaxy Z Fold 3

Trong đó Galaxy Z Flip 3 bản 4G sẽ có giá khởi điểm 1.380 USD, trong khi mẫu 5G ra mắt sau đó sẽ có giá 1.450 USD. Điều này có nghĩa là Z Flip 3 có thể được định giá trong khoảng 1.100-1.200 USD.

Một lần nữa, mức giá thấp hơn của bản nâng cấp Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 là điều rất được mong đợi của các Samsung fan. Cùng với đó là những nâng cấp quan trọng sẽ được thực hiện như xếp hạng IP cao hơn, hỗ trợ bút S Pen trên Fold, camera dưới màn hình trên Fold … 

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đâu và chúng ta sẽ cùng chờ đợi để chứng kiến những thay đổi quan trọng nhất trên bản nâng cấp này.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 19/9: Hà Nội thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3 nhân viên y tế

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 19/9 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19 trong 6 giờ qua. Trong số này có 3 nhân viên y tế cách ly tại bệnh viện và 2 người cách ly tại nhà.

Bộ Y tế: Khách đi chợ phải quét mã QR, đo thân nhiệt và có Thẻ vào chợ

(VnMedia) - Bộ Y tế yêu cầu: Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, khu vực vào chợ phải tổ chức đo thân nhiệt; quét mã QR; thu, kiểm soát và quản lý Thẻ vào chợ; người bán hàng, làm việc tại chợ phải test nhanh hàng tuần.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.