Samsung Galaxy S22 sẽ không có camera selfie dưới màn hình

0
0

 - Mặc dù rất được mong chờ nhưng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng trên phiên bản nâng cấp của dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung.

Dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung được đồn đại sẽ có những cải tiến quan trọng so về camera so với người tiền nhiệm và công nghệ camera selfie dưới màn hình dự kiến sẽ là một trong số đó. 

Tuy nhiên, theo tin đồn gần đây nhất đến từ Hàn Quốc, Samsung vẫn chưa sẵn sàng để trang bị công nghệ tiến tiến này cho Galaxy S22.

Samsung Galaxy S22
Samsung Galaxy S22

Các nguồn tin nội bộ cho biết vấn đề về năng suất và chất lượng khiến Samsung không thể sử dụng công nghệ mới này trên các mẫu Galaxy S22 sắp tới. 

Cuối cùng, Samsung đã quyết định triển khai camera dưới màn hình trên các mẫu Galaxy Note 2022 và Z Fold 3 trong năm nay. Trong đó Z Fold 3 sẽ có tùy chọn sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie nên chất lượng camera dưới màn hình kém hơn không phải là một vấn đề lớn, điều này vẫn sẽ cho phép Samsung cung cấp một màn hình không bị gián đoạn.

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Bác kháng cáo của cựu Giám đốc CDC Hà Nội và đồng phạm

(VnMedia) -  HĐXX phúc thẩm TAND Cấp cao tại Hà Nội quyết định không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của  cựu Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm và 5 bị cáo khác...

Tội phạm ma túy diễn biến phức tạp, khó lường

(VnMedia) - Tội phạm ma túy đã tận dụng công nghệ 4.0 bằng cách sử dụng các mạng xã hội hiện đại để liên lạc như Viber, Wechat, zalo, facebook, đồng thời không sử dụng tiền mặt trong giao dịch mà chuyển khoản thông qua qua các tài khoản tiền ảo trên mạng...

Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.