Samsung Galaxy S22 sẽ không có camera selfie dưới màn hình

0
0

 - Mặc dù rất được mong chờ nhưng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng trên phiên bản nâng cấp của dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung.

Dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung được đồn đại sẽ có những cải tiến quan trọng so về camera so với người tiền nhiệm và công nghệ camera selfie dưới màn hình dự kiến sẽ là một trong số đó. 

Tuy nhiên, theo tin đồn gần đây nhất đến từ Hàn Quốc, Samsung vẫn chưa sẵn sàng để trang bị công nghệ tiến tiến này cho Galaxy S22.

Samsung Galaxy S22
Samsung Galaxy S22

Các nguồn tin nội bộ cho biết vấn đề về năng suất và chất lượng khiến Samsung không thể sử dụng công nghệ mới này trên các mẫu Galaxy S22 sắp tới. 

Cuối cùng, Samsung đã quyết định triển khai camera dưới màn hình trên các mẫu Galaxy Note 2022 và Z Fold 3 trong năm nay. Trong đó Z Fold 3 sẽ có tùy chọn sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie nên chất lượng camera dưới màn hình kém hơn không phải là một vấn đề lớn, điều này vẫn sẽ cho phép Samsung cung cấp một màn hình không bị gián đoạn.

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Đại tướng Raul Castro Ruz

(VnMedia) - Trưa ngày 20/9, giờ địa phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp đầy xúc động với Lãnh tụ cách mạng Cuba, Đại tướng Raul Castro Ruz. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng và vinh dự thăm đất nước Cuba anh em (trên cương vị Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) và cảm động được Đại tướng dành thời gian tiếp. 

Lái xe 'luồng xanh' sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt kiểm soát Covid-19

(VnMedia) - Lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 01 lái xe luồng xanh từ Hà Nội về sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt vào Hải Dương.

Hà Nội: Trưa 21/9 có 10 ca mắc mới COVID-19, chùm Long Biên thêm 5 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng ngày 21/9, trong đó 08 ca đã cách ly, 02 tại khu phong tỏa.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.