Ra mắt dịch vụ truyền hình Intenet ON+

0
0

 - Dịch vụ truyền hình internet ON+ vừa chính thức ra mắt vào hôm nay, 12/6, với kho nội dung phong phú, đầy đủ bản quyền, đặc biệt là các giải thể thao độc quyền hấp dẫn.

Được phát triển bởi VTVcab và MobiFone, ON+ là dịch vụ truyền hình trên mạng Internet cung cấp nội dung truyền hình, nội dung theo yêu cầu, trực tiếp đến người dùng thông qua mạng internet, cho phép người dùng truy cập sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu, trên các thiết bị có kết nối với Internet.

ON+ đem tới tập khách hàng hiện đại kho nội dung phù hợp thị hiếu thông tin với hơn 140 kênh truyền hình bao gồm các chùm kênh VTV, VTVcab, SCTV, HTV, THVL … và các chùm kênh quốc tế (BOX, Blue Ant...). Các kênh thể thao hàng đầu do VTVcab sản xuất được hội tụ đầy đủ trên ON+ sẽ mang đến người hâm mộ bức tranh trọn vẹn về thể thao trong nước và quốc tế.

 

ON+ cũng mang tới cho khán giả mê phim hàng nghìn nội dung theo yêu cầu hấp dẫn như phim bom tấn chiếu rạp, phim bộ, phim truyền hình, phim điện ảnh từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... Đối với khán giả nhí, ngoài chương trình giáo dục theo từng tiết học cho từng lớp là các các nội dung giải trí được ON+ chọn lọc hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, sức sáng tạo... Người dùng ON+ có thể xem lại các chương trình đã phát này vào thời điểm phù hợp.

Cùng kho nội dung đặc sắc của VTVcab, ON+ sở hữu thế mạnh về dung lượng, tốc độ truyền dẫn của MobiFone. Chỉ cần đăng ký các gói cước ON+ bằng thuê bao của MobiFone, khán giả có thể xem truyền hình trực tuyến và nội dung theo yêu cầu mà không lo hết data.

Đăng ký gói ON+ qua đầu số 999 (OPV gửi 999) khách hàng MobiFone được miễn cước data khi xem dịch vụ đồng thời tặng thêm data để truy cập internet.

Ứng dụng ON+ hiện đang được cung cấp trên các kho ứng dụng App Store và Google Play.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.