Microchip ra mắt thiết bị cấp nguồn PoE đa cổng với tốc độ nhiều gigabit đầu tiên

0
0

- Các thiết bị Wi-Fi 6 và Small Cell có thể được lắp đặt một cách dễ dàng hơn với hiệu quả chi phí cao hơn ở đúng nơi cần thiết.

Microchip vừa đưa ra một giải pháp thay thế linh hoạt và có hiệu quả cao hơn về chi phí bằng thiết bị Cấp nguồn đa cổng qua mạng Ethernet (Power over Ethernet - PoE, power sourcing equipment - PSE) đa cổng đầu tiên (còn được biết đến như là một thiết bị trung gian - midspan), với khả năng cho phép bất kỳ thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit nào đáp ứng nhu cầu cao về nguồn điện và tốc độ dữ liệu của những thiết bị này mà không cần phải cấu hình mạng hoặc ngừng hoạt động.

 

“Dòng sản phẩm cấp nguồn PoE PSE nhiều cổng với tốc độ nhiều gigabit mới của chúng tôi mang đến một giải pháp dễ dàng và có hiệu quả cao nhất về chi phí để lắp đặt các thiết bị Wi-Fi 6 và thiết bị small cell,” bà Iris Shuker, Giám đốc bộ phận kinh doanh giải pháp PoE của Microchip cho hay. “Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Microchip vượt qua thách thức trong việc cấp nguồn cho những thiết bị đó đồng thời đảm bảo tốc độ dữ liệu 10 gigabit-trên-giây của chúng. Điều đó đơn giản hóa đáng kể hoạt động triển khai các AP Wi-Fi 6 khi lần đầu tiên cho phép các nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị 5G picocells và femtocells ở những nơi cần thiết, thường là những địa điểm hiếm khi ở gần một ổ cắm điện AC.”

Các thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit hỗ trợ PoE với công suất đủ cho các thiết bị  Wi-Fi 6 và small cell thường là rất đắt đỏ và không được sử dụng rộng rãi. Một giải pháp có hiệu quả cao hơn về mặt chi phí để cấp nguồn qua mạng cho những thiết bị tốc độ cao này là lắp đặt một thiết bị trung gian nhiều cổng với tốc độ nhiều gigabit mới của Microchip nằm giữa các thiết bị đó và bất kỳ thiết bị chuyển mạch nhiều gigabit nào. Có các cấu hình 6-, 12- và 24-cổng, mỗi thiết bị midspan đều hỗ trợ tốc độ dữ liệu cao theo chuẩn IEEE 802.11ax của thiết bị Wi-Fi 6 đồng thời cung cấp nguồn điện có công suất tới 60 watts (W) trên mỗi cổng theo chuẩn 802.3bt PoE và 10GBASE-T của IEEE. Những thiết bị midspan này có thể được giám sát và điều khiển từ xa một cách an toàn thông qua sử dụng nền tảng web-based PowerView Pro của Microchip.

Các thiết bị midspan PD-9506-10GC, PD-9512-10GC và PD-9524-10GC của Microchip hiện đã sẵn sàng tới người dùng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.