Lộ ảnh render Apple iPad mini thế hệ thứ 6 với USB-C

0
0

 - Mặc dù tới cuối năm nay, iPad mini thế hệ thứ 6 của Apple mới ra mắt, nhưng thông tin về thiết bị đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng đây là lần đầu tiên ảnh render của thiết bị lộ diện. 

Thực tế đã có nhiều hình ảnh render của iPad mini thế hệ thứ 6 xuất hiện trước đây, nhưng tất cả đều có vẻ như không chính xác, vì hình ảnh rò rỉ trước đó đều đề cập đến các tính năng như Touch ID trong màn hình và camera mặt trước thiết kế dạng đục lỗ. Những tính năng này chưa bao giờ được các nguồn đáng tin cậy đề cập.

 

Trong khi đó, một hình ảnh kết xuất mới của iPad mini thế hệ thứ 6 vừa được chủ tài khoản twitter là Jon Prosser tiết lộ. Đây cũng là người đã chia sẻ ảnh kết xuất của Pixel 6 và Pixel 6 Pro cách đây không lâu. 

Dựa trên hình ảnh tiết lộ cho thấy, iPad mini mới sẽ được thiết kế lại và đây là lần đầu tiên sau 6 năm Apple thực hiện những thay đổi quan trọng về mặt thiết kế dành cho iPad. iPad mini thế hệ thứ 6 sẽ có thiết kế hình hộp tương tự như iPad Air thế hệ thứ 4, các mẫu iPad Pro mới hơn và dòng iPhone 12.

iPad mini

Do đó, iPad mini mới sẽ có các cạnh phẳng, viền mỏng hơn và màn hình kích thước từ 8,4 đến 8,9 inch. Tất nhiên thiết bị sẽ không có nút home và Touch ID chuyển sang nút nguồn ở trên cùng.

Hơn nữa, thiết bị sẽ đi kèm với loa cải tiến và cổng USB-C. Do đó iPad mini mới sẽ là dòng iPad thứ ba không có cổng Lightning. Về kích thước và màu sắc, thiết bị được cho là có kích thước 206,3 x 137,8 x 6,1mm và sẽ có ba màu (bạc, đen, vàng).

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có thể có một chiếc bút Apple Pencil nhỏ hơn cho iPad mini thế hệ thứ 6. Nhưng cũng có khả năng chiếc bút cảm ứng này có thể trở thành Apple Pencil thế hệ thứ 3 cho tất cả các mẫu iPad.

Hiện tại, vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho chiếc máy tính bảng mini thế hệ tiếp theo của Apple. Dù sao theo dự kiến, Apple sẽ chính thức ra mắt thiết bị vào cuối năm 2021.
 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.