Ký kết thỏa thuận triển khai VNPT Pay trên ứng dụng Hue-S

0
0

 - Mới đây, VNPT tại Thừa Thiên Huế và Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về "Triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPT Pay vào ứng dụng Hue-S".

Đây là việc cụ thể hóa chủ trương của UBND tỉnh TT Huế về việc triển khai nền tảng Hue-S trên cơ sở tích hợp liên thông với các hệ thống ứng dụng tài chính, nhằm đẩy mạnh việc thanh toán không dùng tiền mặt hoàn thành mục tiêu thực hiện chuyển đổi số.

 

VNPT tại Thừa Thiên Huế đã được Sở TTTT tỉnh Thừa thiên - Huế chọn xây dựng kế hoạch triển khai tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT Pay vào nền tảng Hue-S. Đây là hệ thống ứng dụng trên nền tảng di động, kết nối chính quyền với người dân, doanh nghiệp, vì lợi ích của cộng đồng.

Việc triển khai tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT Pay vào nền tảng Hue-S sẽ mang lại cho người dân có thêm phương thức thanh toán tiện ích đối với các loại hình dịch vụ như: Dịch vụ hành chính công, dịch vụ công ích, học phí và các khoản phí trong giáo dục, các loại hàng hóa, dịch vụ khác… Qua đó, khuyến khích người dân sử dụng ứng dụng ví VNPT-Pay và khai thác triệt để các tiện ích mà nền tảng Hue-S mang lại.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về Triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPT-Pay vào ứng dụng Hue-S hôm nay là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của 2 đơn vị, qua đó phát huy tối đa thế mạnh của 2 bên, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chung; đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động trong thời gian tới.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.