Fortinet tích hợp công nghệ Secure SD-WAN vào Trung tâm kết nối mạng của Google Cloud

0
0

- Với hoạt động này, các khách hàng chung của hai bên sẽ được hưởng lợi ích của công nghệ bảo mật đầu cuối (End-to-End) và trải nghiệm người dùng ưu việt trên khắp hành trình kết nối Cloud và Cloud On-ramp của doanh nghiệp…

Fortinet vừa công bố tích hợp giải pháp công nghệ hàng đầu trong ngành của công ty là Fortinet Secure SD-WAN với Trung tâm Kết nối Mạng (NCC) của Google Cloud. Fortinet đang mở rộng lợi ích của giải pháp đầu ngành Fortinet Secure SD-WAN của công ty tới những người dùng NCC của Google Cloud nhằm đơn giản hóa và cải thiện kết nối của họ trên khắp các địa điểm phân tán, cũng như khối lượng công việc và ứng dụng của Google Cloud. Fortinet hiện là đơn vị cung cấp trải nghiệm kết nối cloud on-ramp được đơn giản hóa và hoàn thiện nhất thông qua giải pháp Secure SD-WAN.

Bằng việc tích hợp với NCC của Google Cloud, Fortinet phát triển công nghệ Secure SD-WAN sẵn có của công ty và khả năng kết nối cloud on-ramp tới các khách hàng chung của hai bên. Công nghệ đầu ngành Secure SD-WAN của Fortinet với Trung tâm Kết nối Mạng cho phép khách hàng kết nối một cách hiệu quả hơn các ứng dụng cũng như khối lượng công việc đang vận hành trên Google Cloud Platform - GCP nhằm triển khai ứng dụng đa đám mây và đám mây lai. Điều này đem đến lợi ích tốt nhất cho cả hai bên, kết nối một mạng vật lý underlay sử dụng điện toán đám mây đơn vị thứ nhất từ GCP với công nghệ hàng đầu Secure SD-WAN và dịch vụ kết nối cloud on-ramp từ Fortinet.

 

Fortinet cung cấp bảo mật đầu cuối (end-to-end) cho các tổ chức ở các giai đoạn khác nhau trong hành trình ứng dụng đám mây cũng như đơn giản hóa vận hành của họ.

Kết nối Site-to-Cloud và Site-to-Site cho Trải nghiệm người dùng được cải thiện. Fortinet Secure SD-WAN mang đến khả năng điều phối các kết nối cloud on-ramp liền mạch nhằm cung cấp cho các khách hàng kết nối mạng nhanh và đáng tin cậy, giúp các đơn vị duy trì năng suất trên khắp các địa điểm phân tán trên toàn cầu và trên khắp các môi trường đám mây.

Khả năng bảo vệ của Kết nối Cloud On-ramp. Fortinet hỗ trợ hành trình kết nối cloud on-ramp của các tổ chức, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các tài nguyên đám mây và trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Do đó, các tổ chức có thể đảm bảo các dữ liệu, ứng dụng và luồng công việc quan trọng của họ đều tiếp cận được một cách nhất quán trong khi vẫn nhận được sự bảo vệ thống nhất.

Bảo mật trên khắp các Môi trường Đa đám mây. Fortinet cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung cũng như các chính sách bảo mật thống nhất trên khắp các môi trường đa đám mây, từ đó bảo mật cho các ứng dụng và các kết nối từ trung tâm dữ liệu tới đám mây.

Bảo mật bên trong đám mây. Fortinet đem lại khả năng bảo mật, phân đoạn và hiển thị hệ thống mạng đám mây hàng đầu, cũng như khả năng bảo vệ an ninh tối ưu nhất được củng cố bởi FortiGuard Labs giúp bảo vệ các ứng dụng, công việc và dữ liệu cơ bản của họ bên trong đám mây tránh khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài và trong nội bộ.

Với việc tích hợp vào NCC của Google Cloud, Fortinet cũng đã phát triển danh sách dài các tích hợp với Google Cloud hiện có trong danh mục Bảo mật Đám mây thích ứng của công ty, nhằm đem đến hoạt động vận hành đám mây thậm chí được tích hợp và đơn giản hóa hơn nữa. Fortinet cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật doanh nghiệp nhất quán và tối ưu nhất đối với các môi trường sử dụng công nghệ Google Cloud.

Được vinh danh trong đánh giá Magic Quadrant của Gartner hạng mục Tường lửa và Hạ tầng mạng WAN Edge, Fortinet Secure SD-WAN là giải pháp duy nhất trên thị trường cung cấp khả năng bảo mật và kết nối mạng được hội tụ thông qua chỉ một giải pháp. Hơn nữa, Bảo mật Đám mây thích ứng của Fortinet được hỗ trợ bởi số lượng lớn các đối tác trong hệ sinh thái Fabric-Ready của Fortinet và các giải pháp tích hợp khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng có thể tự do tích hợp công nghệ bảo mật đám mây từ Fortinet trong bất kỳ môi trường đám mây nào.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).