ChiasePremium.com - Review chi tiết các dịch vụ số premium đang hot hiện nay

0
0

 - Công nghệ đã và đang tạo ra những cuộc cách mạng thay đổi thế giới và làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và thú vị hơn.Hiện nay công nghệ gắn liền với từng hoạt động thiết yếu trong đời sống xã hội.

 

Khi công nghệ ngày càng phát triển, nhiều lĩnh vực trong đời sống cũng thay đổi theo, đem đến nhiều giá trị đột phá cho người dùng. Trong đó các dịch vụ số đang ngày càng nở rộ và được sử dụng nhiều hơn ở Việt Nam.

Vấn đề là, khi có quá nhiều dịch vụ số, người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nền tảng dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiểu được điều này, ChiasePremium.com đã ra đời nhằm mục đích góp phần nhỏ bé hỗ trợ người dùng tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ số phù hợp, thông qua các bài đánh giá, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

ChiasePremium là gì?

 

ChiasePremium.com là blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn và Hỗ trợ sử dụng các loại dịch vụ tài khoản premium.

Review các dịch vụ số premium trong giáo dục.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng giáo dục trực tuyến có chất lượng đào tạo tốt. Không nhất thiết phải đi du học mà thông qua công nghệ giáo dục hiện đại, bạn có thể tiếp cận với những kiến thức tinh hoa từ những người giỏi nhất trên thế giới.

Các nền tảng học tập như MasterClass, Skillshare, Udemy, Lynda, Coursera,... là lựa chọn phù hợp với rất nhiều người hiện nay.

Thông qua các bài đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm học tập trên các nền tảng này ở blog Chiasepremium.com, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn, qua đó lựa chọn cho mình một nền tảng học tập hiệu quả, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Review các dịch vụ đào tạo trong lĩnh vực công nghệ

Công nghệ thông tin ở Việt Nam là ngành thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Làm thế nào để tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới nhất, đặc biệt là những kiến thức công nghệ có thể vận dụng vào công việc hiện tại ?

Các nền tảng công nghệ "top" đầu thế giới hiện nay như Codecademy, Dataquest, DataCamp, LeetCode, Pluralsight, Teamtreehouse... cung cấp các khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp luôn là lựa chọn phù hợp với các bạn yêu thích công nghệ chung và công nghệ thông tin nói riêng.

Thông qua các bài đánh giá, hướng dẫn, so sánh giữa các nền tảng này giúp cho bạn tìm thấy một nền tảng phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của mình.

Thiết kế đồ họa trực tuyến

Ngày nay, thiết kế đồ họa có vai trò rất quan trọng. Từ thiết kế bao bì sản phẩm, tờ rơi, quảng cáo, thiết kế nội dung trình bày đến báo cáo dữ liệu trực quan, infographic...đều cần đến người thiết kế có tay nghề.

Vì thế, không phải ai cũng có thể thiết kế được những mẫu đồ họa đẹp, thể hiện đầy đủ nội dung chỉ trong thời gian ngắn.

Nhưng với sự trợ giúp của các reviewer từ ChiasePremium bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một công cụ thiết kế đồ họa dễ sử dụng nhất, để tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp mắt, chuyên nghiệp và đặc biệt không mất nhiều thời gian.

Hãy xem các bài review về các nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến trên blog ChiasePremium nhé. Có thể kể đến những cái tên như Canva, DesignBold, Crello, Visme, Freepik, Pikbest, Motion Array,...

Học ngoại ngữ

 

Học ngoại ngữ là lĩnh vực chưa bao giờ hết “hot”. Với sự hỗ trợ của công nghệ, các ứng dụng ngoại ngữ đã bùng nổ nhiều hơn bao giờ hết.

Lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình, ứng dụng nào phù hợp để học tiếng Anh, ứng dụng nào phù hợp học tiếng Nhật, Hàn?...

Thông qua các đánh giá, chia sẻ từ ChiasePremium, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một ứng dụng phù hợp, mà không mất nhiều thời gian sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các bài đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, đầy đủ về các ứng dụng học ngoại ngữ như ELSA, LingoDeer, Mondly, HSK Online, hay tài khoản Grammarly,...

Còn rất nhiều nội dung hữu ích nữa trên blog đang chờ bạn khám phá. Hơn nữa, bạn có thể tham gia cộng đồng thảo luận trên Facebook - Group ChiasePremiumdotcom - để trao đổi, học hỏi và cùng hỗ trợ  nhau sử dụng hiệu quả các dịch vụ số premium tốt nhất hiện nay.


Ý kiến bạn đọc


Sáng 29/7: Hà Nội ghi nhận thêm 13 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, trong đó có 09 ca mắc tại cộng đồng và 04 trường hợp tại khu cách ly tập trung.

Ngày 28/7: Hà Nội ghi nhận tổng cộng 65 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 18 giờ ngày 27/7 đến 18 giờ ngày 28/7, toàn Thành phố ghi nhận 65 ca mắc (42 ca tại cộng đồng và 19 ca tại khu cách ly).

Hà Nội: Áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17 tại địa bàn nguy cơ cao

(VnMedia) - Các địa bàn nguy cơ cao trong TP Hà Nội được áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP; các địa bàn chưa có F0 tăng cường phòng chống, tạo thành các “vùng xanh” trong Thành phố….

Quốc hội thông qua việc phê chuẩn 4 Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Chiều 28/7, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm 04 Phó Thủ tướng Chính phủ.

Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ

(VnMedia) - Chiều 28/7, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.