4 doanh nghiệp Việt giành giải SAP Best Run Award 2021 tôn vinh chuyển đổi số

0
0

- SAP vừa công bố những doanh nghiệp đạt giải SAP Best Run Awards 2021 khu vực Đông Nam Á, trong đó xướng tên của 4 DN Việt đó là tập đoàn Lộc Trời, hệ thống nhà hàng Golden Gate, Công ty CP công nghiệp lạnh Hưng Trí và PNJ.

Đây là năm đầu tiên giải thưởng SAP Best Run Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á đã nỗ lực khai thác hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của SAP một cách sáng tạo, và biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động để thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp.

Giải thưởng được trao cho những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ SAP, dựa trên các tiêu chí đánh giá về khả năng tư duy sáng tạo và cách triển khai công nghệ để đổi mới hoạt động, thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn trong một môi trường kinh tế phân tán và đầy biến động. Ban giám khảo bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín tại Đông Nam Á, trong đó có bà Cathy Ward, Giám đốc Chăm sóc và trải nghiệm khách hàng, SAP Châu Á & Nhật Bản.  

Giải thưởng SAP Best Run Awards 2021 bao gồm sáu hạng mục, trong đó có Giải doanh nghiệp đổi mới nhất, Giải quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Giải doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nổi (SMEs), Giải doanh nghiệp chuyển đổi tốt nhất. Những doanh nghiệp đạt giải bao gồm Changi Airport Group, Zuellig Pharma, TrickleStar, PXL Marketing Sdn Bhd và nhiều doanh nghiệp khác. Ngoài ra, SAP cũng sẽ thay mặt các doanh nghiệp đạt giải tài trợ 30,000 USD cho Quỹ ASEAN.

 

Các doanh nghiệp đạt giải SAP Best Run Awards 2021

Giải Doanh nghiệp sáng tạo - đột phá (The Disruptor)

Ghi nhận những doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho những vấn đề cố hữu và đổi mới để tạo ra thị trường mới cho chính họ hoặc tận dụng công nghệ để chuyển đổi doanh nghiệp.

Giải nhất: Changi Airport Group (Singapore)

Giải nhì: Tập đoàn Lộc Trời (Việt Nam) và Hệ thống nhà hàng Golden Gate (Việt Nam)

Giải Quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất - Nhân tố X (The X Factor)

Tôn vinh các doanh nghiệp đã tạo ra trải nghiệm khách hàng liền mạch và mượt mà nhờ chuyển đổi số

Giải nhất: Zuellig Pharma (Philippines)

Giải nhì: PT Link Net, Tbk (Indonesia)

Giải doanh nghiệp mới nổi (dành cho các DNVVN) (The Small but Mighty)

Vinh danh các doanh nghiệp mới nổi* đã thành công trong việc thúc đẩy tăng trưởng cao, ổn định và bền vững, mang lại hiệu quả kinh doanh xuất sắc; và thể hiện khả năng mở rộng quy mô hoặc vươn ra thị trường quốc tế.

Giải nhất: PXL Marketing Sdn Bhd (Malaysia)

Giải nhì: Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí (Việt Nam) và PT Adelphi Trans Asia (Mamaroz Juice) (Indonesia)

Giải chuyển đổi tốt nhất - Nhân tố thay đổi cuộc chơi (The Game Changer)

Vinh danh khối doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn* đã đẩy mạnh việc quản lý thay đổi bất chấp hoạt động phức tạp từ nhiều ngành kinh doanh khác nhau, đạt được hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng bền vững.

Giải nhất: Globe Telecom, Inc. (Philippines)

Giải nhì: Đại học Quốc gia Singapore và Singapore Power Ltd

Giải Startup tiềm năng - Ngôi sao đang lên (The Rising Star)

Ghi nhận các start-up tiềm năng đã phát triển một ý tưởng độc đáo, khả thi về mặt thương mại, bền vững, và đã làm việc với SAP để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng của họ.

Giải nhất: TrickleStar (M) Sdn Bhd (Malaysia)

Giải nhì: Great Deals E-commerce Corp. (Philippines) and Tessa Therapeutics (Singapore)

Giải Đội ngũ Lãnh đạo kế thừa tiềm năng nhất - Người tiên phong (The Trailblazer)

Vinh danh thế hệ lãnh đạo kế thừa về năng lực quản trị của họ, khả năng vượt qua thách thức hoặc tiên phong trong lĩnh vực hoạt động, mức độ ảnh hưởng khi dẫn dắt tổ chức hoặc doanh nghiệp của họ vươn tới tầm cao mới.

Giải nhất: Zuellig Pharma (Philippines)

Giải nhì: PNJ (Việt Nam).

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.

Hôm nay (1/8), giá gas tiếp tục tăng cao

(VnMedia) - Kể từ hôm nay (1/8), giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng tiếp tục tăng thêm 12 nghìn đồng/ bình 12kg. Giá gas bán lẻ ra thị trường được nâng lên là 417 nghìn đồng/bình 12 kg. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp giá mặt hàng này được điều chỉnh đi lên.

Hà Nội: Truy tìm người phụ nữ chiếm đoạt 15 tỷ đồng

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đang tiến hành giải quyết, xác minh đơn tố giác đối tượng Trương Thúy Nga (SN 1984, HKTT: số 29 ngõ 112 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua hình thức kinh doanh chung. 

Sáng 1/8: Hà Nội thêm 18 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 18 ca mắc mới COVID-19 được CDC Hà Nội công bố sáng nay 1/8, trong đó có 11 ca trong khu cách ly và 8 ca ngoài cộng đồng. Trong số các ca này, bệnh nhân thuộc chùm sàng lọc ho sốt cộng đồng; Ho sốt thứ phát; Liên quan nhà thuốc 95 Láng Hạ - Đống Đa; Tân Mai - Hoàng Mai và BV Phổi Hà Nội.