VNPT xét nghiệm COVID-19 cho toàn thể CBCNV tại Bắc Giang

0
0

 - Bắc Giang hiện là tỉnh có số ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. Tính đến 09h00 ngày 27/5/2021, Bắc Giang có tổng cộng 1.543 ca nhiễm. 6/10 huyện đã thực hiện cách ly xã hội, nhiều xã phường cách ly xã hội. Bắc Giang tại thời điểm này khó khăn hơn bao giờ hết. Lo lắng trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, VNPT tại địa bàn Bắc Giang đã có hành động kịp thời để phần nào hạn chế sự lây lan của COVID-19 và cũng là để quan tâm đến CBCNV của mình.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, VNPT địa bàn Bắc Giang đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác điều hành và sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Tuy nhiên, đảm bảo thông tin liên lạc cũng như truyền tải mọi thông điệp của chính quyền tới người dân trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Do vậy, nhằm chăm lo đời sống CBCNV tại địa bàn, lãnh đạo đơn vị đã thực hiện trang bị các nhu yếu phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn và áo bảo hộ. Đảm bảo người lao động có đầy đủ các phương tiện bảo hộ và đi vào vùng dịch một cách an toàn.

Hình ảnh Nhân viên kỹ thuật phải làm việc trên cao giữa thời tiết nóng trong bộ đồ bảo hộ
Hình ảnh Nhân viên kỹ thuật phải làm việc trên cao giữa thời tiết nóng trong bộ đồ bảo hộ

Với quyết tâm cao cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mặc dù là tỉnh có số ca nhiễm Covid nhiều nhất toàn quốc đến thời điểm hiện tại, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất lớn, nhưng người lao động tại VNPT địa bàn Bắc Giang vẫn không quản ngại khó khăn vất vả, tích cực làm việc, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Không những thế, việc xử lý sự cố trong khu cách ly là hết sức khó khăn, vừa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động, vừa phải đảm bảo được thời gian kịp thời xử lý các sự cố, giảm thiểu tối đa thời gian mất liên lạc truyền dẫn.

 

Hình ảnh cán bộ Kỹ thuật vào khu cách ly xử lý sự cố
Hình ảnh cán bộ Kỹ thuật vào khu cách ly xử lý sự cố

Nhận thấy nguy cơ lây nhiễm của người lao động là lớn, việc vẫn phải đảm bảo duy trì liên lạc cũng như sản xuất tại cách khu có dịch bệnh là khó khăn, lãnh đạo đơn vị thực hiện triển khai xét nghiệm diện rộng cho toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Bắc Giang.

Việc xét nghiệm song song với trang bị các phương tiện bảo hộ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động như món ăn tinh thần cho anh chị em trong quá trình phục vụ khách hàng.

Hình ảnh CBCNV đang được xét nghiệm COVID-19
Hình ảnh CBCNV đang được xét nghiệm COVID-19

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội: Đảm bảo an toàn cho hơn 100.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn TP Hà Nội có 101.326 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, có 90.658 thí sinh THPT và 10.668 hệ Giáo dục Thường xuyên, tăng 22.063 thí sinh so với năm 2020. Đợt 1 của Kỳ thi dự kiến diễn ra vào 7-8/7….

Những 'kẽ hở' nguy hiểm khiến tội phạm ma túy lợi dụng xâm nhập vào nội địa

(VnMedia) - Những chính sách thông thoáng theo tập quán quốc tế hiện nay đang bị các đối tượng tội phạm lợi dụng để buôn bán, vận chuyển ma tuý vào nội địa...