VNPT Hà Nội nỗ lực giữ an toàn nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

0
0

 - Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan tại Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, các kỹ sư CNTT của VNPT Hà Nội vừa hỗ trợ trực tiếp và onsite, bảo đảm hệ thống hoạt động ổn định, kịp thời hỗ trợ các y bác sỹ và nhân viên bệnh viện trong mọi tình huống...

Những ngày qua, thông tin dịch bệnh COVID-19 xuất hiện và lây lan nhanh chóng trong khu vực Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2 tại Kim Chung - Đông Anh - TP. Hà Nội và Bệnh viện K  Tân Triều đang được quan tâm, theo dõi. Tính đến 6h ngày 10/5, Việt Nam có tổng cộng 1.981 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 411 ca. Toàn bộ bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2 và bệnh viện K đã thực hiện cách ly y tế ngay khi có chỉ đạo từ Bộ Y tế và UBND Thành phố Hà Nội. Trong tình hình đó, các kỹ sư công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội làm việc tại Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 1 trong dự án cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Đội ngũ các kỹ thuật viên VNPT Hà Nội làm việc tại đây có nhiệm vụ vừa hỗ trợ trực tiếp và onsite, luôn phải bảo đảm hệ thống hoạt động ổn định, kịp thời hỗ trợ các y bác sỹ và nhân viên bệnh viện trong mọi tình huốngHệ thống phần mềm VNPT đang cung cấp cho bệnh viện Nhiệt đới trung ương hiện nay đã có nhiều tính năng, không chỉ bao gồm hệ thống thông tin bệnh viện mà còn được kết nối với các thông tin từ các thiết bị y tế như: Máy xét nghiệm, máy chiếu chụp dùng phóng xạ, máy chẩn đoán hình ảnh, tạo thuận lợi trong công tác quản trị dữ liệu bệnh viện và điều trị cho bệnh nhân. 

Dưới đây là một số hình ảnh các kỹ sư của VNPT Hà Nội hỗ trợ hệ thống phần mềm nơi tuyến đầu chống dịch:

 

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội ngày 22/6 nóng 37 độ, đêm có mưa dông

(VnMedia) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc đang bị nén và đẩy dần xuống phía Nam.

Ông Tất Thành Cang tiếp tục bị khởi tố trong vụ án bán 32ha đất công

(VnMedia) - Ông Tất Thành Cang mới đây bị khởi tố vì liên quan trong vụ sai phạm 32 ha đất ở Phước Kiển, trước đó, ông Cang bị khởi tố trong vụ án sai phạm liên quan bán cổ phần ở Cty SADECO - Nguyễn Kim.

Mỹ nhăm nhe trừng phạt Nga ngay sau cuộc gặp Biden-Putin

(VnMedia) - Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan mới đây đã nói trên chương trình "State of the Union" của CNN rằng chính quyền của Tổng thống Joe Biden đang chuẩn bị tung ra một gói biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga...

Hà Nội cho phép mở lại hàng ăn uống, cắt tóc nhưng bia rượu chỉ được bán mang về

(VnMedia) - Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà nhưng nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán hàng mang về...

Ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 68 và 69 là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19. Như vậy, ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong, trong đó TP.HCM có 2 ca.