VNPT địa bàn Hà Nội ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 của thành phố

0
0

 - Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid-19 của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội, ngày 27/5, VNPT trên địa bàn Hà Nội đã trao số tiền 100.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Thành phố ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn góp phần cùng cộng đồng xã hội, cùng  ngành y tế và các lực lượng chống dịch đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

 

Trong diễn biến phức tạp, khó lường của đợt bùng phát trở lại dịch bệnh Covid-19  từ cuối tháng 4/2021, VNPT địa bàn Hà Nội cùng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cùng nhân dân Thủ đô luôn luôn hướng tới đội ngũ các y bác sỹ và những con người nơi tuyến đầu phòng chống dịch bằng sự trân trọng, bằng tình cảm sâu sắc và bằng trách nhiệm trong khuôn khổ cương vị, nhiệm vụ được giao.

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn Thủ đô, VNPT địa bàn Hà Nội hiện đang triển khai nhiều giải pháp Công nghệ thông tin cho các tổ chức và người dân Thủ đô, phục vụ công tác học tập, làm việc trực tuyến; cung cấp hệ thống phần mềm khám chữa bệnh, quản lý bệnh viện, hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bưu điện…; cung cấp dịch vụ wifi tại các khu vực cách ly, khu vực các bệnh viện dã chiến; hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua đại dịch bằng cách giảm đến 50% cước phí và tăng băng thông, đảm bảo an toàn mạng lưới thông tin phục vụ nhân dân Thủ đô trong mùa dịch.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.