Qualcomm ra măt bộ công cụ Snapdragon mới cho thiết bị máy tính chạy Windows 10

0
0

- Bộ công cụ Qualcomm Snapdragon được thiết kế nhằm tăng cường hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và các nhà phát triển ứng dụng kiểm tra, tối ưu hóa các ứng dụng của họ cho hệ sinh thái các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon đang ngày càng tăng.

Thông qua sự hợp tác với Microsoft, Bộ công cụ dựa trên Windows này là một nguồn tài nguyên tiết kiệm chi phí cho các nhà phát triển, giúp họ xác minh và xác thực các giải pháp nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm vượt trội khi làm việc, học tập và cộng tác trên máy tính chạy Windows 10 có sử dụng Snapdragon.

 

Sự hợp tác mới lần này giữa Qualcomm Technologies và Microsoft nhằm bổ sung công cụ cho các nhà phát triển đang phải thưc hiện lại, tối ưu hóa và thử nghiệm các ứng dụng cho các thiết bị Windows 10 được hỗ trợ bởi nền tảng máy tính Snapdragon. Vào tháng 9/2020, Chương trình Đảm bảo Ứng dụng của Microsoft đã được mở rộng cho các thiết bị chạy Windows 10 có tích hợp nền tảng máy tính Snapdragon, cũng như việc tối ưu hóa Microsoft Edge, Microsoft Teams và Visual Studio Code. Cải tiến mới nhất trong sự phối hợp hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và nhà phát triển ứng dụng là việc tạo ra bản xem trước giả lập x64 cho Windows 10 trên PC chạy Snapdragon vào tháng 12 năm 2020 của Chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Compute: Scaling the Mobile Compute Ecosystem Virtual Announcement, Oded Gal, Giám đốc Sản phẩm, Zoom Video Communications, Inc cũng đã công bố cam kết của Công ty trong việc phát hành phiên bản mới của ứng dụng gọi video trực tuyến, tối ưu hóa cho các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon. Gal nhấn mạnh niềm tin của Zoom và Qualcomm Technologies đó là công nghệ không dây và kết nối đóng một vai trò lớn trong việc kết nối và cộng tác.

Việc tối ưu hóa các giải pháp như Zoom, kết hợp với hiệu suất hàng đầu của nền tảng máy tính Snapdragon, sẽ cho phép duy trì năng suất lâu hơn bao giờ hết và làm phong phú thêm trải nghiệm của những người dùng PC có tích hợp Snapdragon và người dùng Chromebook để học tập, làm việc và giải trí. Bộ công cụ Snapdragon dành cho nhà phát triển dự kiến sẽ được bán trên thị trường tại cửa hàng của Microsoft vào mùa hè này.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội: Đảm bảo an toàn cho hơn 100.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn TP Hà Nội có 101.326 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, có 90.658 thí sinh THPT và 10.668 hệ Giáo dục Thường xuyên, tăng 22.063 thí sinh so với năm 2020. Đợt 1 của Kỳ thi dự kiến diễn ra vào 7-8/7….

Những 'kẽ hở' nguy hiểm khiến tội phạm ma túy lợi dụng xâm nhập vào nội địa

(VnMedia) - Những chính sách thông thoáng theo tập quán quốc tế hiện nay đang bị các đối tượng tội phạm lợi dụng để buôn bán, vận chuyển ma tuý vào nội địa...