Nubia giới thiệu Red Magic 6R chơi game với Snapdragon 888

0
0

 - Nubia vừa ra mắt chiếc điện thoại chơi game mới nhất được gọi là Red Magic 6R với những cải tiến quan trọng về thiết kế so với người tiền nhiệm. 

Nubia Red Magic 6R

Nubia Red Magic 6R được trang bị chipset Snapdragon 888 mới nhất và mạnh mẽ nhất để xứng tầm điện thoại chơi game, kết hợp với RAM 8GB hoặc 12GB. Màn hình là AMOLED kích thước 6,67 inch có tần số quét 144Hz, độ phân giải Full HD+ và thiết kế đục lỗ cho camera selfie ở chính giữa. 

Red Magic 6R vẫn giữ nguyên cụm camera chính 64MP và camera siêu rộng 8MP của Red Magic 6 và 6 Pro, nhưng nâng cấp camera macro lên cảm biến 5MP và bổ sung thêm camera chụp sâu 2MP. Camera selfie cũng được nâng cấp lên 16MP so với 8MP trên các model ra mắt.

 

Nhưng một trong những điểm hạ cấp lớn nhất ở Nubia Red Magic 6R là pin chỉ có dung lượng 4.200 mAh, hỗ trợ sạc 55W ở Trung Quốc và 30W cho phiên bản quốc tế. Trong khi đó trên người tiền nhiệm, pin lên tới 5.050mAh cho Red Magic 6 với sạc công suất 66W, chưa kể bản 6 Pro tốc độ sạc còn lên tới 120W ở Trung Quốc.

 

Nubia Red Magic 6R ban đầu ra mắt tại Trung Quốc với ba màu và một phiên bản giới hạn màu vàng được phát triển cùng với Tencent Games.

Máy có giá khởi điểm từ 470 USD (khoảng 10,84 triệu đồng) tùy thuộc vào bộ nhớ trong và RAM. Red Magic 6R đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ đến tay người dùng trong tháng 6 tới đây.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.