Mách bạn các giải pháp lưu trữ ảnh thay thế Google Photos

0
0

- Có một số giải pháp giúp bạn lưu trữ ảnh mà không tốn phí, không phải lo lắng khi Google Photos sẽ không còn cung cấp bộ nhớ miễn phí và không giới hạn kể từ ngày 1/6/2021 tới.

Google Photos sẽ không còn cung cấp bộ nhớ miễn phí và không giới hạn kể từ ngày 1/6/2021. Để lưu trữ hơn 15 GB bộ nhớ được cung cấp, bạn cần đăng ký với Google để lưu trữ các tệp, ảnh và những kỷ niệm khác của mình với phí 2 euro mỗi tháng cho 100 GB dung lượng bổ sung. Đối với những người muốn gửi các tệp nặng, có các gói 200 GB với giá 2,99 euro mỗi tháng và 2 TB với giá 9,99 euro mỗi tháng.

 

Ảnh mà được lưu trữ trên tài khoản trước đó sẽ không bị xóa. Người dùng sẽ được thông báo rằng họ không còn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì. Mặt khác, người dùng sẽ hiểu rằng giới hạn này sẽ nhanh chóng bị vô hiệu hóa vì Google Photo chia sẻ không gian lưu trữ với Google Drive và Gmail. Đừng lo lắng, có một số giải pháp giúp bạn lưu trữ ảnh mà không tốn phí.

1. Mega

15 GB như Google Photos, được cung cấp ngay sau khi người dùng mở tài khoản Mega. Nếu người dùng đồng ý quảng bá trang web, bằng cách tải xuống ứng dụng, chia sẻ nó trên mạng xã hội hoặc giới thiệu cho người thân, giới hạn dung lượng lưu trữ sẽ nâng lên 50 GB. Tuy nhiên, thời gian tải tệp xuống tương đối lâu.

Mega
Mega

2. pCloud

Mở tài khoản pCloud cho phép sở hữu 10 GB dung lượng miễn phí. Giống như Mega, không gian này có thể nhanh chóng nhân đôi bằng cách giới thiệu cho người thân (1 GB mỗi người), hoặc thậm chí bằng cách đồng bộ hóa tài khoản của mình trên các mạng xã hội khác nhau. Dịch vụ của pCloud nhanh hơn trong việc chuyển ảnh từ tệp này sang tệp khác so với Mega.

pCloud
pCloud

3. OneDrive

Tài khoản OneDrive cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Khá ít nhưng đó là giải pháp dự phòng nếu dung lượng tiêu chuẩn của Google bị vượt quá. Đăng ký 10 euro mỗi tháng cho gói Office 365 gia đình cho phép bạn hưởng dung lượng lên đến 1 TB. Giao diện Windows 10 khá tiện dụng vì có thể chọn tệp để đồng bộ hóa giúp bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào của mình. Các tài khoản mạng xã hội khác nhau có thể được liên kết với tài khoản OneDrive để dễ dàng chia sẻ tài liệu được lưu trữ trong Đám mây.

OneDrive
OneDrive

4. Cloud Drive

Cloud Drive của Amazon giới hạn lưu trữ ảnh và video. Giống như OneDrive của Microsoft, tài khoản miễn phí cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ. Với 20 euro mỗi năm, Amazon cung cấp 20 GB lưu trữ và 1 TB với phí 400 euro mỗi năm. Nền tảng thương mại điện tử này làm mọi cách để thu hút người dùng đến với dịch vụ phát trực tuyến của mình vì các thành viên Amazon Prime (49 euro mỗi năm) có không gian không giới hạn để lưu trữ ảnh của họ. Ngoài ra, với gói Prime, họ có quyền truy cập vào tất cả các bộ phim và sê-ri phim.

Cloud Drive
Cloud Drive

Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).